Bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể có được cảm giác những tiện nghi hiện đại, thêm vào sự tươi mát tự nhiên? Nếu câu trả lời là có, bạn nên xem xét chi tiêu kỳ nghỉ tiếp theo của bạn ở San Francisco. Cách tốt nhất để trải nghiệm sự pha trộn hoàn hảo của các hoạt động thủy sản, tĩnh lặng và mới lạ, bạn nên dành đôi khi ở bãi biển San Francisco. Sau đây là những bãi biển phải được truy cập trong khi thưởng thức ngày lễ San Francisco. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Ocean Beach:
Đây là một trong những bãi biển dễ chịu nhất ở San Francisco. Ngày càng có nhiều người đã bắt đầu bổ sung Ocean Beach trong hành trình của ngày lễ của họ. Nếu bạn đang chán của cuộc sống thành phố hỗn loạn và thèm muốn nghỉ ngơi để sự thật linh hồn của bạn và thiết lập một mối quan hệ mới với thiên nhiên, bạn nên ghé thăm bãi biển này. Phần tốt nhất là bãi biển quyến rũ này nằm ở thành phố. Nói cách khác, bạn không cần phải đi xa cuộc sống thành phố sang trọng. Đối với những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu, tham quan thành phố San Francisco có nghĩa là lướt sóng tại bãi biển Dương. Đây là một trong những điểm lướt sóng hàng đầu trong thành phố. Các bãi biển kết hợp các tính năng đáng kinh ngạc của lướt sóng, cát và mặt trời. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Công viên thủy sinh:
Công viên thủy sinh không phải là một công viên đúng hơn đó là một bãi biển đô thị nằm ở trung tâm của thành phố. Nó đã trở thành điểm nhấn của du lịch San Francisco vì sự gần gũi của nó đến điểm tham quan chính của thành phố như Quảng trường Ghirardelli và Bến cảng Fishermans. Bên cạnh bầu không khí yên tĩnh và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, bãi biển cũng nổi tiếng với Ghirardelli Sundae và bánh mì bột chua bát đầy súp sò. Tuần trăng mật thưởng thức ngày lễ lãng mạn ở San Francisco thích đi bộ trên lối đi thanh thản.

Bãi biển Stinson:
Bãi biển này nằm khoảng 30 km đi từ thành phố. Trong khi lái xe đến bãi biển, bạn sẽ được đi qua qua Golden Gate Bridge. Nói cách khác, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ trong khi băng qua cây cầu. Ngày càng có nhiều người đang làm ảnh hưởng đến sự xa hoa của khách sạn San Francisco đặc biệt là để tận hưởng một chuyến đi trong ngày đến bãi biển Stinson. Bên cạnh đó bơi và dã ngoại, leo núi, lướt sóng là những hoạt động khác có thể được thưởng thức tại Bãi biển Stinson. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.


Bãi biển Baker:
Bãi biển Baker có một dặm trải dài nửa cát mịn tuyệt vời. Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian tại một bãi biển khỏa thân, mất một thời gian trong những ngày nghỉ San Francisco của bạn và truy cập vào phần phía bắc của bãi biển. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể truy cập vào các bãi biển ở quần áo. Trong khi quý khách đến thăm bãi biển, bạn sẽ đi qua mọi người ở mọi lứa tuổi. Bơi lội, lướt sóng và đại dương phía thả diều rất ít hoạt động mà bạn có thể thưởng thức ở các vùng biển của Bãi biển Baker.

Các bài khác cùng chuyên mục: