Đây có phải là một niềm tin cực đoan? Có, nhưng đây là những thời khắc nghiệt, trong đó hành tinh đang trải qua nguồn năng lượng mãnh liệt và sự thay đổi lớn. Đây có phải là khó khăn để chấp nhận? Hoàn toàn. Tôi ước gì tôi có thể nói rằng những cá nhân đã bị bắn chết ở độ tuổi trẻ như vậy, một cách bạo lực và khủng khiếp như vậy, không nên mất cuộc sống của họ. Nhưng đó là quan điểm ba chiều hạn chế. Tại sao nên mua ve may bay di Oslo Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oslo Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Tôi tin rằng chúng ta phải thay đổi nhận thức của chúng tôi để phù hợp với thế giới mới. Quan điểm lớn hơn, từ quan điểm đa chiều rộng nói - Tôi chấp nhận tất cả những gì. Tôi tin tưởng rằng những người bị giết, soulfully, cho cuộc sống của họ để đạt được mục tiêu thống nhất và đã sẵn sàng để rời khỏi cơ thể vật lý của họ. Vâng, điều này là khó có thể nắm bắt và khó khăn hơn vẫn chấp nhận, nhưng luật của vũ trụ là khác nhau hơn so với pháp luật của trái đất. Chúng ta không thể biết hoặc xác định tuổi quyền để khởi hành các hình thức vật lý của chúng tôi là gì. Mỗi linh hồn cá nhân đưa ra quyết định đó, nó không phải là của chúng ta đặt câu hỏi hoặc chiến đấu thực tế đó. Và cuối cùng ... Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My gia re để được tư vấn thêm.

5. Chúng tôi đang nhìn thấy nhiều người rời khỏi hành tinh vào thời điểm này, và chúng tôi có thể nhìn thấy nhiều cảnh hơn phù hợp với sinh tử của họ về quần áo trong thời gian này chuyển đổi và tiến hóa. Nó phá vỡ trái tim của con người và gần như không thể cho chúng ta chấp nhận sự mất mát này của cuộc sống, nhưng siêu hình, tôi tin rằng nó là sự lựa chọn của các nhóm các linh hồn. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.


Đôi khi, có một tai nạn thảm khốc, đôi khi một cuộc chiến tranh bạo lực, bệnh tật hay đói kém, và đôi khi, một con đi ra như ở Oslo để tạo điều kiện cho sự ra đi nhanh chóng của những người đã chọn rời trái đất vào một thời điểm bất ngờ một cách bất ngờ. Khi tôi đọc về hoặc xem hình ảnh của các vụ giết người ở Oslo hay nạn đói ở Somalia, tôi phải nhắc nhở bản thân của pháp luật của thế giới đa chiều. Với sự thay đổi trong quan điểm, sự hiểu biết đến và trái tim và tâm trí của tôi có thể được bình an.

Các bài khác cùng chuyên mục: