Kiến trúc là về xây dựng. Trong quá trình thiết kế trước đó cho các tòa nhà mới có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một tòa nhà mới như vậy. Một trong số đó là sự kết nối của các mới với hiện tại, với chỉ tiêu khác là cách xây dựng mới có thể làm cho một sự thay đổi của kiến trúc cũ và hiện tại. Cái gọi là khu vực Munch ở Oslo gần đây đã được lựa chọn bởi chính phủ để dự một sự thay đổi lớn. 20 kiến trúc sư đã được mời để cung cấp cho các ý tưởng của họ để chuyển đổi này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Oslo tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-n1748 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Các kiến trúc sư Tây Ban Nha Juan Herreros (còn giáo sư kiến trúc tại Madrid và Đại học Columbia ở New York) đã được chọn là người chiến thắng cho những đóng góp của ông được gọi là: Lambda. Người chiến thắng được lựa chọn bởi một ban giám khảo nhất trí cho là một dự án bảo tàng hoàn chỉnh và đầy đủ recommendable tạo ra tiềm năng lớn cho phát triển đô thị và giải trí. Dự án quản lý để giới thiệu một bước ngoặt tiềm năng đứng trân trọng ở phía đông của Opera. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My gia re để được tư vấn thêm.

Kết nối này của bảo tàng mới cho Opera hiện có đã là một trong những sức mạnh của dự án Lambda. Lambda tạo ra một lời mời hào phóng ... rời khỏi khu vực ... tiếp xúc gần gũi với cả Opera và Bảo tàng. Dự án tăng cường các cửa sông, mở ra cảnh quan và cho phép truy cập công cộng cho cả hai bên bờ sông tất cả các lối ra vào vịnh hẹp ... Khái niệm của Bảo tàng là linh hoạt và mời gọi để tạo ra các mối quan hệ mới giữa hai tổ chức ... . Đó là ánh sáng và mờ trái ngược với opera. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.


Nó được hiển thị sự di chuyển của người dân ở mặt tiền trái ngược với những người đi bộ trên mái nhà của Opera. Các cuộc đàm phán Bảo tàng với cả hai bên của vịnh bằng cách đặt các triển lãm và không gian làm việc phía đông và thông tin liên lạc và lưu chuyển công cộng phải đối mặt với Tây ... Lambda làm cho một tuyên bố thẳng đứng nào đó là mạnh hơn so với khu vực cao tầng thương mại ở phía bắc. Đó là một tuyên bố của nghệ thuật và khả năng tiếp cận công khai cho vịnh hẹp. Việc xây dựng là thanh lịch và mang tính biểu tượng trong sự đơn giản của nó và sẽ là một tháp ánh sáng trong vịnh hẹp giới thiệu một nơi tuyệt vời cho những người thưởng thức cảnh quan độc đáo (1) Oslo.

Các bài khác cùng chuyên mục: