Đồi rừng xung quanh trung tâm thành phố nhỏ gọn làm cho Oslo gần nồi hình. Trong Oslo, sự xuất hiện này được gọi là Oslogryta, nồi Oslo, mà đôi khi gây ra khí hậu cực đoan như mùa hè sôi và mùa đông băng giá. Ve may bay di Oslo là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Từ mạnh mẽ Oslogryta không chỉ bao gồm khí tượng mà còn được áp dụng trong một ý nghĩa coi nhẹ hơn, bởi những người ở các bộ phận khác của Oslo. Họ thường ngụ ý rằng vốn tích lũy insatiably chức năng nơi làm việc, văn hóa, giáo dục và chính phủ, như thể Oslo là một nồi chảy hơn với các nguồn lực, luôn luôn tập trung và thúc đẩy bởi một dòng dầu và khí đốt tiền.

Thể thao trong một dân số 4,5 triệu, Oslo là một quốc gia nhỏ. Phần Oslo là 545.000, Greater Oslo về gấp đôi. Theo Economist Intelligence Unit, Oslo là vào năm 2006 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Để thoát khỏi mức giá địa phương, các cư dân của Oslo thường xuyên mất một minicruise đến Copenhagen, Đan Mạch. Bản thân tôi làm hoàn toàn ngược lại, có nghĩa là bây giờ tôi đã bảy giờ để nghiên cứu các hình thức và nội dung của Oslogryta. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

Các kết nối phà phổ biến giữa hai thủ đô là ở Đan Mạch biệt danh là The Oslo Thuyền, ở Oslo The Boat Đan Mạch. Họ đang từ từ di chuyển cung điện của ẩm thực và vui chơi giải trí, để lại hoặc vốn tại 1700 giờ và thả bạn tại 0915 trong khác. Với Oslo là điểm đến, không có lý do gì để ngủ buổi sáng đi, cho Oslogryta có mở cửa chào đón các bạn rất sớm: 100 km (62,1 dặm) Oslo Fjord.

Quan điểm đầu tiên của Oslogryta đang chờ đợi tôi ở Pháo đài Akershus hẹn hò trở lại năm 1300, một liên doanh táo bạo trên thành lũy xanh mà không có hàng rào. Một mặt trời trêu chọc, phản xạ từ bề mặt yên tĩnh của bến cảng, cố gắng mù tôi. Những đám mây sớm khắc phục điều đó, và Oslo bắt đầu diễn ra tự, bán đảo Bygdoy với những bãi biển và các bảo tàng nổi tiếng như Kon-Tiki và Bảo tàng Tàu Viking. Các tòa nhà gạch đỏ giống như một nhà máy điện hạt nhân, ở phần đầu của vịnh hẹp, thực sự là Tòa thị chính, có nội thất nghệ thuật được tiếp xúc trên toàn cầu trong Lễ trao giải thưởng Nobel Hòa bình hàng năm. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.


Nhiều mời là Aker Brygge ngược lại, một khi một nhà máy đóng tàu, hôm nay một khu cư trú và giải trí hợp thời trang tạo thành từ các quán cà phê vỉa hè và nhà hàng, đối diện với bến du thuyền nhỏ thuyền và được hỗ trợ bởi kiến trúc hoành tráng, không quên nhìn về phía pháo đài - nơi tôi dường như đã bắt rễ, bao quanh bởi những con hẻm rải sỏi và các tòa nhà lớn. Lâu đài Akershus, đá quý của pháo đài, tối nay sẽ được thắp nến và vang lên với những câu chuyện ma.

Các bài khác cùng chuyên mục: