Oslo thủ đô của Oslo là một trong những thành phố lịch sử quan trọng nhất của châu Âu và đó là nơi mà bạn có thể cảm thấy sự phong phú của nền văn hóa Viking. Thành phố này rất giàu di sản và tầm quan trọng lịch sử của nó đã làm cho nó một nơi nghệ thuật và lịch sử trong thế kỷ qua. Thành phố này là rải rác với nhiều loại bảo tàng và phòng trưng bày nghệ. Sự phong phú và độc đáo của kiến trúc Bắc Âu có thể được nhìn thấy và được hưởng trong thành phố tuyệt vời này. Oslo là sự pha trộn của lịch sử cổ đại và tiện nghi hiện đại mà làm cho nó một điểm đến kỳ nghỉ lý tưởng. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Oslo tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-n1748 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Thành phố Oslo có thể được hưởng với cả gia đình của bạn và bạn có thể thấy hầu hết các địa điểm và các hoạt động trong thành phố tuyệt vời này là thú vị bởi mọi người ở mọi lứa tuổi. Có rất nhiều địa điểm quan trọng đến trong thời gian nghỉ của bạn ở Oslo. Oslo Opera nhà là rất nổi tiếng trong số các du khách và các tòa nhà mới được khánh thành vào năm 2008 nhà hát này là một ngạc nhiên về kiến trúc đã được xây dựng với hơn 36.000 tấm đá cẩm thạch trắng và đá granite. Điều này được xây dựng trong một cách mà một phần ngập trong nước biển. Đây là nơi các quốc gia Oslo Opera và Ballet Oslo. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.

Bảo tàng trượt tuyết và trượt tuyết nhảy đấu đang nằm ở Holmenkollen trên khu vực Marka của thành phố và là một trong những điểm tốt nhất trong thành phố. Được xây dựng vào thế kỷ 19, nó đã được cải tạo trong năm 1952, và là địa điểm tổ chức Thế vận hội trong năm đó. Nó được tạo thành từ một vùng đất tăng cao 357 mét có một 180 feet trượt tuyết nhảy tháp cung cấp cho một hơi thở tầm nhìn tất cả xung quanh khu vực. Bảo tàng trượt tuyết nằm đây trình bày lịch sử của trượt tuyết cho 4000 năm qua.

Các Công viên điêu khắc Vigeland là một trong những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất và có một bộ sưu tập tuyệt vời của đá granit và đồng tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Gustav Vigeland ghi nhận. Nó có hơn 200 tác phẩm điêu khắc của Vigeland và có một bảo tàng mà các tác phẩm của nhà điêu khắc nổi tiếng này. Bảo tàng Oseberg Tàu Viking là có một vị trí quan trọng đến thăm trong khi bạn đang ở Oslo. Đây là một bảo tàng trên một con tàu Viking được bảo quản tốt trong hơn 1.100 năm. Các cuộc triển lãm Bảo tàng chứng minh công nghệ dệt và kéo sợi đã được thực hiện trong thời kỳ Viking và bạn cũng có thể thấy rất nhiều các công cụ và vũ khí thuộc thời gian này. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.


Oslo là một trong những điểm du lịch tốt nhất và có thể tham gia tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Có rất nhiều nơi khác để tham quan và một số trong số đó là Bảo tàng Oslo Quốc gia, Bảo tàng Maunch, Pháo đài Akershus, các olso City Hall, Tòa nhà Quốc hội ở Oslo, và thành phố Cung điện Hoàng gia, vv Oslo là một trong những di tích lịch sử có nhiều thứ để cung cấp cho người truy cập hiện đại ngày nay và bạn sẽ không thể quên kinh nghiệm của quý khách đến thăm thành phố độc đáo này trong một thời gian dài sắp tới.

Các bài khác cùng chuyên mục: