Dừng chân cuối cùng của chúng tôi về cuộc phiêu lưu của chúng tôi là Baltic Oslo, Oslo, một thành phố rất đắt tiền, mà ngân khố của quốc gia giàu có từ những mỏ dầu Biển Bắc của họ. Cuộc khủng hoảng tài chính đã không đạt Oslo với cường độ nó đánh nước khác. Tôi đã có mặt tại Oslo năm trước, và bây giờ là sau đó tôi tìm thấy nó là một thành phố thú vị cho touristing. Ngày của riêng của chúng tôi vào buổi sáng, chúng tôi đi lang thang từ bến tàu ra đường cho người đi bộ mua sắm chính mà hầu như không thể phân biệt từ những người khác, chúng tôi đã đến thăm, nhưng tôi đã nhìn thấy cửa hàng Pizza của Dolly Dimple. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.


Neo đậu bên cạnh con tàu của chúng tôi là một cảnh tượng quen thuộc, người Kitô hữu Radich, một trong những tàu cao tôi đã thấy trong năm 1976 cuộc diễu hành của các tàu thuyền, đó là một phần của lễ kỷ niệm Centennial Sail hoạt động ở thành phố New York. Con tàu này, một ba cột buồm, thép vỏ, tàu thuyền được xây dựng vào năm 1937 ban đầu là một tàu huấn luyện cho các biển thương gia. Năm 1958 một bộ phim trong Cinemiracle được thể hiện trong rạp trang bị đặc biệt về một chuyến đi trên tàu. Từ năm 1999 nó đã được tư nhân, và được sử dụng cho điều lệ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Mở tour du lịch hướng dẫn của chúng tôi vào ngày hôm sau chúng tôi đến thăm viện bảo tàng của Thor Heyerdahl (1914-2002), nơi tàu thăm dò của mình, Kon Tiki và Ra II, được đặt. Đây là một bảo tàng thú vị với một đoạn ngắn của bộ phim Heyerdahl năm 1947 để xem. Tiếp theo chúng tôi đến thăm viện bảo tàng của tàu Viking nơi tàu thế kỷ tuổi, được khai quật bởi các nhà khảo cổ, vẫn còn trong hình dạng tuyệt vời, được hiển thị.

Hướng dẫn nói về vị vua khác nhau. Người ta sẽ hỏi đối tượng của mình, Bạn có muốn trở thành một Kitô hữu? Nếu người đó trả lời trong các tiêu cực, người đứng đầu của họ đã được cắt nhỏ ra. Tại sao vua đã trở thành một vị thánh? Bởi vì ông đã thực hiện rất nhiều cải. Hướng dẫn nói về vua William IV người rất ngắn, họ gọi ông là vua Quý Kitô giáo. Ông như một say rượu sau khi 05:00 không có ai làm phiền để lắng nghe. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-b...re-gia-re-n892 ở đây.


Buổi chiều chúng tôi đến thăm Vigeland Điêu khắc với 650 bức tượng đá granit khỏa thân của mình. Thành phố đã Gustav Vigeland (1869-1943) một ngôi nhà và phòng thu, và ông đã cho chúng nghệ thuật của mình. Stonecutters đã khắc thực tế từ các mô hình của mình. Ở phía trên một gò đất là đài tưởng niệm đá granite nguyên khối nổi tiếng của ông với 121 quằn quại, cơ quan gắn bó với nhau. Một số người gọi nó là truy hoan, những người khác xem nó như là một phép ẩn dụ cho chủ nghĩa tư bản, nơi mọi người trèo lên nhau để có được lên trên.

Các bài khác cùng chuyên mục: