Oslo là một thành phố khá nhỏ với một lịch sử phong phú và một số lượng lớn các điểm tham quan và các hoạt động - quá nhiều cho một thành phố nghỉ ngắn, trên thực tế. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu một vài ngày ở Oslo và chưa tìm thấy rằng bạn không nhìn thấy tất cả những gì nó đã cung cấp. Và cung cấp cho nó, cho trẻ và già như nhau. Ve may bay di Oslo là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Lịch sử 1.000 năm của thành phố đến với cuộc sống trong nhiều bảo tàng và các điểm tham quan của mình. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là Akershus Festning Lâu đài, nơi mà các bức tường đá cao, lối đi rải sỏi và các cổng bằng sắt rèn quản lý để đưa bạn trở lại thời trung cổ. Ai lại không muốn trải nghiệm lâu đài cổ này? Tại mỗi lần lượt, có hình ảnh tuyệt vời được thực hiện, vì vậy hãy chắc chắn để mang theo máy ảnh của bạn.

Thích một cái gì đó nhiều hơn một chút thoải mái? Chúng tôi tìm thấy chính mình vận chuyển trở lại hơn một nghìn năm tại Bảo tàng Tàu Viking, nơi mà các tàu cũ và những câu chuyện của người Viking Bắc Âu kể câu chuyện thú vị về lịch sử của khu vực. Bạn gần như có thể cảm nhận được không khí biển trên khuôn mặt của bạn khi bạn đi bộ trong những tàu cũ lớn. Cuối cùng, chúng tôi đến thăm Bảo tàng Na Uy Khoa học và Công nghệ mà những đứa trẻ đặc biệt thích thú. Các tay vào triển lãm khoa học, với tất cả mọi thứ từ các robot và công nghệ không gian vũ trụ và vật lý khiến họ vui mừng và bận rộn. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

Có nhiều hơn để Oslo hơn lịch sử và bảo tàng, mặc dù .. Trưởng cho một số vui vẻ với dừng chân đầu tiên của mình tại Công viên giải trí Tusenfryd ngay phía nam của thành phố, trong đó cung cấp một số hứng thú phiêu lưu đóng gói hiện đại. Trẻ em và người lớn như nhau sẽ yêu thích tàu lượn, trượt nước, xe bumper, băng chuyền và cưỡi ly kỳ khác. Lập kế hoạch một ngày ở đây, và cố gắng để theo kịp với thế hệ trẻ .. Chúng tôi phải đi trên tốc độ quái vật ít nhất là 8 lần, và không bao giờ mệt mỏi của nó. Tìm hiểu những điểm đến không thể bỏ lỡ ở Oslo: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...den-oslo-n1936 chỉ có ở Oslo.

Chúng tôi làm theo cách của chúng tôi để Frogner Park, một nơi tuyệt vời cho chuyến dã ngoại của chúng tôi, trong số các màn hình ngoài trời của nghệ thuật điêu khắc Vigeland Park. Bên cạnh công viên, Frognerbadet hồ bơi và trượt nước cung cấp cuộc phiêu lưu ẩm ướt, cũng như một số thú vị mùa hè rất xứng đáng. Và đi bộ qua các Vườn Bách Thảo Oslo lại cho chúng ta kinh ngạc của hệ thực vật của khu vực với phong cảnh trang trí công phu và màu sắc của nó.


Không giống như nhiều đô thị lớn, Oslo được bao quanh bởi nhiều khu vực cây cối rậm rạp. Về phía bắc, khu vực Maridalen, quanh co với những con đường mòn đi bộ đường dài, rừng dày và một hồ nước lớn, là nơi hoàn hảo cho tất cả chúng ta ghi một số năng lượng bị dồn nén, trong khi thưởng thức các điểm tham quan và âm thanh của thiên nhiên tốt nhất của mình ...

Oslo là một thành phố đó là làm cho khách tham quan và dễ dàng điều hướng cho các gia đình, với giao thông công cộng tốt nhất của mình. Cũng có giá trị một thành phố nghỉ ngắn, Oslo là một điểm đến không thể bỏ qua ngày lễ du lịch mạo hiểm của bạn thông qua Scandinavia.

Các bài khác cùng chuyên mục: