Chicago là một trong những điểm thuận lợi nhất đối với nhiều khách du lịch vòng quanh nước Mỹ. khu vực Chicago, ông đã phát hiện ra vào năm 1673 bởi một nhà thám hiểm người Canada Dòng Tên Jacques Marquette, nhưng việc giải quyết đầu tiên xảy ra trong 1781. Có hàng ngàn những nơi đến thăm và rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời cho bạn, mà thật khó để liệt kê tất cả chúng ở đây. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi tại một công viên Millennium Park nổi tiếng, đó là thu hút khá mới mẻ đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Công viên Thiên niên kỷ có nhiều tác phẩm điêu khắc và đài phun nước và nó là một trong những khu vườn trên mái lớn nhất. Bạn có thể có một thời gian vui vẻ tại trượt băng trường, trung tâm xe đạp và nhập học là miễn phí. Trẻ em của bạn sẽ yêu thích dừng chân tiếp theo - Navy Pier Chicago, trong đó có một lượng điểm hấp dẫn - cửa hàng, nhà hàng, cưỡi phi thường. Nó nằm gần hồ Michigan và có một vòng đu quay khổng lồ McDonald nổi tiếng, nơi bạn có thể nhìn thấy một cái nhìn toàn cảnh đẹp của thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

The Field Museum of Natural History nằm gần Công viên Thiên niên kỷ trên Lake Shore Drive. Nó có đến 6 mẫu triển lãm, trong đó cung cấp một cái nhìn bất thường theo nền văn hóa và môi trường khác nhau. Bạn có thể khám phá những bí mật của xác ướp Ai Cập, cảm thấy cuộc sống của Phi cổ đại. Bộ sưu tập khủng long sẽ làm cho bạn vui mừng khi bạn sẽ thấy những hóa thạch lớn nhất của khủng long Tyrannosaurus rex. Các Sears Tower là một trong những tòa nhà cao nhất miền Trung Tây. Đó là cao 1,4500 chân và nó có 110 tầng. Sự hấp dẫn tuyệt vời nhất cho khách du lịch là Skydeck - khả năng nhìn thấy lên tới 50 dặm mỗi chiều. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.


Nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng chày, bạn sẽ yêu thích đến thăm Wrigley Field - ngôi chùa Chicago Cubs. Bạn có thể tham quan và tìm hiểu về lịch sử Chicago Cubs, đó là các cầu thủ trong quá khứ và tương lai. Các khu vực lân cận của sân vận động là rất độc đáo và nó tạo ra một kinh nghiệm tuyệt vời. Chicago là thành phố mà tất cả mọi người nên đến ít nhất một lần mỗi năm. Có rất nhiều điều để xem. Từ viện bảo tàng để các nhà hàng sang trọng, từ Thủy cung Shedd đến công viên Navy Pier - bạn sẽ có một trải nghiệm độc đáo và sẽ nhớ kỳ nghỉ của bạn trong nhiều năm tới.

Các bài khác cùng chuyên mục: