Mua sắm:
Nó không chỉ là nền văn hóa thu hút mọi người đến San Francisco. Thành phố cũng cung cấp các lựa chọn mua sắm đa dạng cho những người cần một liệu pháp bán lẻ nhỏ. Nhiều khách du lịch muốn bắt đầu trong các lĩnh vực như Pier 39 hoặc Fisherman Wharf. Cả hai khu vực này được thiết kế dành cho khách du lịch với nhiều cửa hàng nữ trang và các mặt hàng có tính năng mới lạ khác. Tuy nhiên, với một chút tinh tế hơn, nhiều người cố gắng Union Square. Nằm ở quận tài chính, Union Square là nhà của một số cửa hàng cao cấp và các cửa hàng. Có sáu cửa hàng lớn ở đó, và rất nhiều thương hiệu cao cấp có cửa hàng ở Union Square. Một số cửa hàng bao gồm Macy, Prada, Apple và nhiều hơn nữa. Mua vé máy bay đi San Francisco tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Danh lam thắng cảnh khác:
Không có chuyến đi đến SF là hoàn toàn không tham gia trong một vài trong số các điểm tham quan cổ điển. Đặc biệt, cầu Golden Gate chỉ đơn giản là phải trong bất kỳ chuyến đi đến San Francisco. Trong khi qua cầu bằng xe hơi có thể mất nhiều thời gian, một số người lựa chọn để đi bộ hoặc xe đạp chiều dài của nó cho một trải nghiệm đặc biệt hơn. Nếu qua là không cần thiết, vẫn còn một số điểm mang tính biểu tượng Lookout để có trong các màn trình diễn, trong đó có Hàn Vista Point và Fort Point. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Một phải ghé thăm là đảo Alcatraz. Hòn đảo nổi tiếng này có một lịch sử bất thường. Nằm ngoài khơi bờ biển trong vịnh, Alcatraz đã được phát triển như là một nhà tù và một lần đặt một số tên tội phạm khét tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Khi chi phí hoạt động đã trở thành quá nhiều, nó đã được đóng cửa và cuối cùng biến thành công viên quốc gia. Bây giờ, khách có thể đi phà đến thăm Alcatraz và đi trên một tour du lịch của công trình.

Điểm tham quan nổi tiếng khác bao gồm Coit Tower, khu phố Tàu, các Embarcadero và Bến cảng Fishermans. Nhiều người cũng cố gắng để có ít nhất một cáp đi xe ô tô trong thời gian ở San Francisco. Tìm hiểu những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...i-zurich-n1931 chỉ có ở Zurich.

Ăn uống:
Với rất nhiều đang xảy ra, nó không tự hỏi rằng San Francisco có một loạt các lựa chọn ăn uống. Thành phố có hơn 200 nhà hàng với thực đơn gồm mọi phong cách tưởng tượng thức ăn. Phạm vi này bao gồm các món ăn bình thường và phòng ăn cao cấp với tất cả mọi thứ ở giữa. Nhiều nhà hàng địa phương rất tự hào về tính năng và thành phần thực phẩm địa phương tươi, thường có hải sản giật ngay từ vịnh.

Đối với bánh pizza, khách có thể xem xét Pizza Napoletana Tony. Đối với Ý, mốc John Grill là một lựa chọn tốt. Bánh mì kẹp thịt thịnh soạn được phục vụ tại Super Duper Burgers, sushi và người hâm mộ sẽ yêu Ichi. La Taqueria là tốt cho Mexico, và hải sản cổ điển, hãy chắc chắn để thử Swan Oyster Depot.

Nếu tất cả điều này làm cho khách ăn uống khát, may mắn thay có nhiều lựa chọn cho rượu vang và rượu ở San Francisco. Với Napa Valley gần đó, có rất nhiều nhà máy rượu vang và microbreweries mở cửa cho công chúng. Một lựa chọn là Neo bia, mà đã được thực hiện kể từ năm 1896 bia Mặc dù tour du lịch phải được đặt trước, nhiều khách hàng tìm thấy nó cũng có giá trị nỗ lực. Đối với sự tinh tế của rượu vang, Treasure Island Rượu vang là một lựa chọn tốt. Nhà máy rượu này là mở cho nếm nước và tư nhân, và nó là một trong những nhà máy rượu vang đô thị tốt nhất ở California.


Khách sạn và Nhà nghỉ:
Trong một thành phố như San Francisco, ý tưởng về giấc ngủ có thể có vẻ giống như một mối quan tâm thứ. Tuy nhiên, San Francisco không có nhiều sự lựa chọn cho khách sạn và nhà nghỉ. Điều này bao gồm một lựa chọn các khách sạn cao cấp. Đối với du khách trên một ngân sách, có những lựa chọn giá cả phải chăng là tốt. San Francisco cũng có một lựa chọn phong phú của giường và bữa sáng. Các cơ sở lưu trú bao gồm phát triển mới và các tòa nhà lịch sử. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm thấy ở phần nào trong thành phố và tại bất kỳ điểm giá cả.

Các bài khác cùng chuyên mục: