Mặc dù nó có thể không là điểm đến đầu tiên mà đến trong tâm tư khách sạn cao cấp, nghệ thuật và tham quan thành phố sang trọng, vốn hấp dẫn của Oslo là một nơi trú ẩn của nền văn hóa và nguồn cảm hứng. Với tuyết bao gồm các con đường rải sỏi bình dị trong mùa đông và những ngày dài đầy nắng thắp sáng Oslo vào tháng mùa hè, đó là một nơi hoàn hảo cho một ngày cuối tuần sang trọng đi. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có một số ít các khách sạn sang trọng ở trung tâm của Oslo để đáp ứng ngay cả những sành điệu nhất của thị hiếu. Điểm nổi bật, tuy nhiên, là Grims Grenka, một khách sạn thiết kế kết hợp sắp xếp hợp lý thời trang Scandinavian với những nét dân gian truyền thống và tông màu tự nhiên ấm áp. Xem các đường phố thành phố từ phòng chờ trên mái nhà hoặc thư giãn trong phòng khách tiện nghi của bạn với một suy đồi maxi bar (hoàn chỉnh với công thức nấu ăn cocktail), iPod dock và các chương trình ánh sáng kỳ quặc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Lịch sử và Văn Hóa:
Oslo có một lịch sử rất phong phú và được tài liệu, từ những người Viking xâm lược nổi tiếng của thế kỷ 10. Hiện có rất nhiều bảo tàng đẳng cấp thế giới ở Oslo mà du khách sẽ có một thời gian khó khăn khi quyết định nơi để chi tiêu giờ. Những điểm ấn tượng nhất, tuy nhiên, Bảo tàng Tàu Viking (trên một hòn đảo trong vịnh đạt bằng xe buýt hoặc phà) với các tàu được xây dựng lại rất lớn và lâu đài Akershus, ngồi trên mép nước.

Nghệ thuật:
Nghệ thuật là một điểm nhấn ở Oslo. Các nghệ sĩ Oslo nổi tiếng Edward Munch được tổ chức bởi Bảo tàng Munch, nhưng đối với một cơ hội để quay mặt đối mặt với công việc của mình tốt nhất được biết đến (và kịch tính nhất), The Scream, đến Thư viện Quốc gia. Trong khi có một bộ sưu tập tuyệt vời của mảnh truyền thống trong Thư viện Quốc gia, cũng có nghệ thuật đương đại được trưng bày tại Vigeland Park. Ở đây, bạn có thể đi lang thang trong không khí cởi mở và ngạc nhiên trước những tác phẩm điêu khắc hiện đại được sắc hiển thị xung quanh công viên.

After Dark:
Oslo có thể bị chìm ngập trong lịch sử và nghệ thuật cổ xưa, nhưng nó chắc chắn không phải là một thành phố buồn tẻ khi nói đến cuộc sống về đêm và giải trí. Cũng giống như nhiều thành phố châu Âu sang trọng, có một quán cà phê ồn ào văn hóa với khách hàng quen ngồi al bảng ngoài trời trong những tháng mùa hè. Ngoài ra còn có nhà hàng hàng đầu phục vụ cá tươi và các món ăn địa phương Oslo hiện đại. Sau đó, du khách có thể thưởng thức tất cả các loại nhạc sống, từ đẳng cấp thế giới opera nhạc jazz và rock. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


Các hoạt động:
Thành phố nhỏ gọn này trên các cạnh của vịnh hẹp được bao quanh bởi nước và núi, vì vậy cả hai người dân địa phương và du khách có thể thưởng thức một loạt các hoạt động mạo hiểm ngay từ trung tâm của Oslo. Vào mùa hè, thuê một chiếc xe đạp để khám phá những con đường đẹp như tranh vẽ và công viên. Một chuyến đi thuyền quanh vịnh cũng được khuyến khích. Khi tuyết đi vào, trượt băng và trượt tuyết là trên tay.

Các bài khác cùng chuyên mục: