Oslo được ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và văn hóa để quyến rũ bất kỳ du khách. Hầu hết các du khách thích mùa đông đến thăm Oslo khi đồi núi xung quanh thành phố được bọc trong tuyết. Đây là thời điểm mà bạn sẽ yêu thích trượt tuyết. Kể từ khi thời tiết lạnh kéo dài trượt tuyết dài là một môn thể thao khá phổ biến trong người dân địa phương. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.


Các thành phố, bao quanh bởi rừng trên ba mặt trình bày một hình ảnh bưu thiếp vista của thành phố trong tuyết trắng. Bạn có thể đi xe trên con chó trượt ngang qua đồng vắng và tận hưởng niềm vui thiên đường của cuộc sống của bạn. Oslo nổi tiếng với các môn thể thao mùa đông, và các hoạt động thể thao mùa đông đi trong thành phố này không ngừng trong đó bạn cũng có thể tham gia. Nơi những niềm vui mùa đông thể thao tiếp tục là trụ sở thể thao của thành phố, nơi diễn ra Thế vận hội mùa đông năm 1952. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đi một chuyến đi ngắn từ trung tâm thành phố và bạn sẽ thấy mình ở Holmenkollen nổi tiếng. Đây là thánh địa Mecca của trượt tuyết nhảy. Kiểm tra grit của bạn ở đây là trung tâm nổi tiếng thế giới này thu hút sự nhảy trượt tuyết tốt nhất từ tất cả các phần f thế giới. Lễ hội trượt tuyết Holmenkollen nắm giữ một số lượng lớn các môn thể thao trước khi loan báo việc kết thúc mùa giải thể thao mùa đông. Có một cảm giác kinh hãi thực sự tham gia vào các bước nhảy lớn. Tuy nhiên, nếu những thách thức của nhảy từ Holmenkollen khổng lồ xuất hiện khó khăn cho bạn, bạn có thể muốn tham gia vào nhóm của khán giả, người xem những hành động tuyệt vời và tận hưởng gián tiếp.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể quyết định đi trên một chuyến đi trượt tuyết như có một số những chuyến đi trượt tuyết xảy ra trong thành phố. Các nhà thám hiểm Bắc cực nổi tiếng, Fridtjor Nansen được biết là đã thực hành ở đây trước khi thực sự thực hiện các chuyến đi tuyệt vời trên Greenland cùng với Otto Sverdrup. Đây là chuyến thám hiểm đầu tiên của loại hình này. Mùa hè ở Oslo giữ một nét duyên dáng hoàn toàn khác nhau, nhưng không kém phần thú vị hơn so với mùa đông cho đội khách. Hãy xem Oslo Fjord và bạn sẽ tìm thấy thuyền và du thuyền vui vẻ trên thuyền. Có rất nhiều hoạt động và sự kiện xảy ra vịnh hẹp mà thrills những người tham gia chèo thuyền và exhilarates người xem.

Ngoài những hoạt động đầy thú vị, có những nơi khác nhau để truy cập tại Oslo như Pháo đài Akershus, cung điện Hoàng gia, công viên Vigeland, và một số phòng triển lãm và viện bảo tàng. Các Pháo đài Akershus mạnh mẽ được biết là đã đẩy lùi quân đội xâm lược trong những năm qua. Không có thắc mắc nó là điểm thu hút chính của thành phố. Cung điện Hoàng gia xuất hiện đáng ngạc nhiên tương tự như cung điện Buckingham. Trải rộng trên 80 mẫu Anh cùng với 212 tác phẩm điêu khắc Gustav Vigeland trang hoàng bởi công viên Vigeland để lại một tác động rất lớn đối với du khách. Ngoài ra còn có bảo tàng Vigeland ở đây là phải được nhìn thấy cho những kinh nghiệm đầy đủ. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


Có một số lượng lớn các khách sạn tại Oslo để bạn có thể lựa chọn và bạn không phải chờ đợi. Bạn có thể nhận được xác nhận ngay lập tức vào đặt phòng. Khách sạn giảm giá cũng có sẵn trên trang web đặt phòng. Nó hoàn toàn có thể có được một phong nha ba đóng vai chính khách sạn với giá ngân sách. Những khách sạn có các tiện nghi cơ bản như truyền hình và internet kết nối, phòng phong nha, giường đôi vv Tuy nhiên, nó được khuyên nên đặt phòng trước.

Các bài khác cùng chuyên mục: