1. Học quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh phù hợp giành cho những sinh viên năng động, đam mê lĩnh vực kinh tế - quản trị, Quản trị kinh doanh hiện nay đang có xu hướng phát triển mạnh và trở thành một trong những ngành học “hot” đối với các bạn trẻ. Ngành quan tri kinh doanh được tuyển sinh, đào tạo theo diện rộng, với nhiều chuyên ngành, nhằm đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức – quản lý các hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, tạo lập và điều hành doanh nghiệp.
Ngoài các kiến thức ở trường bạn cần thêm những kiến thức thực tế để áp dụng thực tế vào công việc của mình. Tham gia khóa học nghiệp vụ quản trị kinh doanh ngắn hạn giúp bạn tiếp xúc thực tế với công việc cụ thể khi ra trường, giúp các bạn ứng xử trong mọi tình huống, tự tin hơn trong công việc của mình.
2. Tố chất của người học ngành Quản trị kinh doanh?

Để học và làm việc tốt trong ngành này trước hết sinh viên phải có sự đam mê với ngành, sự sáng tạo và năng động. Bên cạnh đó, một số tố chất sau xác định bản thân có phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh hay không:
- Thích kinh doanh, quản lý và có khát vọng làm giàu chân chính.
- Có kỹ năng xử lý thông tinh, tư duy tốt, khá nhanh nhạy với các vấn đề xảy ra xung quanh
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến
- Dễ thích nghi với nhiều loại môi trường sống và những mối quan hệ mới.
– Lớp học kế toán thực hành tổng hợp với phương châm “ Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”
– Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huông thương xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp
– Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….
– Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học
– Đào tạo cho các bạn từ căn bản đến nâng cao trên chứng từ thực tế
– Không giới hạn thời gian thực hành trên máy đên khi các bạn có tất cả kỹ năng về một kế toán chuyên nghiệp
3. Kết quả đạt được

Các học viên muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để, về thực hiện công việc kế toán và khai báo thuế trên máy tính để có thể trở thành chuyên viên kế toán tin học trong doanh nghiệp. Xem tại website: gec.edu.vn
Ngoài ra, các bạn còn nắm vững các kỹ năng mềm như kỹ năng tổ chức -* quản lý, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề; và được xây dựng kỹ năng tự học hỏi, rèn luyện tác phong, cá tính và kiến thức đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi theo sự phát triển không ngừng của thị trường.
Các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, các nhà đầu tư cần hiểu rõ kế toán, thuế và ứng dụng tin học trong kế toán để điều hành, quản lý công việc.
Các sinh viên cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế về kế toán và ứng dụng tin học trong kế toán để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
*

Nguồn: http://gec.edu.vn/hoc-quan-tri-kinh-doanh.html

Các bài khác cùng chuyên mục: