3. Dallas Bảo tàng Nghệ thuật:
Nhiệm vụ của Bảo tàng Nghệ thuật Dallas là để thu thập, bảo quản, và giải thích tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao nhất từ một phạm vi đa dạng của các nền văn hóa và kéo dài nhiều thế kỷ. Các bộ sưu tập ở đây bao gồm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới, mà sẽ mở rộng văn hóa của bạn tầm nhìn và cho phép bạn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu nghệ thuật hoàn toàn mới. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bảo tàng cũng tổ chức nhiều hoạt động mà cả gia đình có thể tham gia và đặc biệt là trẻ em sẽ có niềm vui với các lớp học nghệ thuật và cuộc phiêu lưu trẻ em. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Công viên Fair:
Công viên Fair là trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí Dallas và là nơi lý tưởng để bắt đầu khám phá văn hóa lịch sử của thành phố. Nằm 2 dặm về phía đông Khu thương mại Dallas, Hội chợ Công viên là nơi có 9 bảo tàng và 6 cơ sở thực hiện. Đây cũng là nơi cư trú của các bộ sưu tập lớn nhất của Art Deco phong cách kiến trúc triển lãm ở Mỹ.

Công viên được nép mình trong vòng 277-ha cảnh quan đẹp và một số tính năng phá và đài phun nước hùng vĩ. Các cơ sở cung cấp các thiết lập hoàn hảo cho hội chợ tiểu bang Texas, mà là một sự kiện thường niên kéo dài 3 tuần vào mùa thu. Nếu bạn đang ở trong thị trấn khoảng thời gian này, hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó ra bởi vì nó thực sự là kinh nghiệm Dallas tinh túy. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nip...ays-di-my-n378 ở đây.

5. Bảo tàng Khoa học Tự nhiên:
Bảo tàng Khoa học Tự nhiên là một trong những điểm đến thú vị của gia đình Dallas. Một sự kết hợp của thiên nhiên và khoa học của trẻ em, bảo tàng độc đáo này là nơi trưng bày vĩnh viễn bao gồm Ice Age Dallas, Dallas Dương, động vật hoang dã dioramas và Texas khủng long. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim IMAX không thể tin được sử dụng thường xuyên sàng lọc phim mạnh mẽ chuyển động, cơn bão trên Bayou.


Các nhà bảo tàng một bộ sưu tập lớn các động vật hoang dã quý hiếm và tuyệt chủng, đá và khoáng sản, cũng như các loài khủng long đầu tiên được gắn ở Texas. Một chuyến viếng thăm ở đây sẽ có một kinh nghiệm mà cả gia đình có thể gìn giữ mãi mãi. Dallas là một thành phố tuyệt vời mà chắc chắn sẽ để lại cho bạn muốn nhiều hơn nữa. Là một thành phố, nó tự hào cung cấp các điểm tham quan đẳng cấp thế giới mà sẽ giữ cho bạn thích thú trong nhiều giờ.

Các bài khác cùng chuyên mục: