Thành phố Dallas, Texas được thành lập vào năm 1841 bởi một người đàn ông tên là John Bryan Neely. Một nguồn tin liệt kê một đồng sáng lập có tên là Joe Dallas. Điều này có thể dẫn đến suy đoán cho dù thành phố được mang tên ông. Các nguồn khác chỉ ra rằng thành phố Dallas đã được đặt tên sau khi Phó Tổng thống Mỹ George Mifflin Dallas, người đã phục vụ dưới thời Tổng thống James K. Polk. Thành phố được chính thức đưa vào tháng Hai năm 1856. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Hôm nay, Dallas là thành phố lớn thứ ba ở Texas và là thành phố lớn thứ tám tại Hoa Kỳ, với dân số 1,2 triệu người. Dallas có hơn 320 khách sạn và nhà nghỉ. Dallas là quận lỵ của Dallas County. Một số điều thường liên kết với Dallas là đội bóng Dallas Cowboys và đội bóng chày Texas Rangers. Dallas cũng là nơi có bóng rổ quốc gia, khúc côn cầu, và các đội bóng đá. Dallas, Texas cũng là một lực lượng chính được tính đến về thương mại và thương mại phía trước. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Khí hậu của Dallas nói chung là ôn hòa quanh năm và ẩm ướt. Nhiệt độ trung bình hàng ngày dao động từ mức thấp là 57,2 độ F đến mức cao 76,8 độ Fahrenheit. Tuyết rơi thường xảy ra ít nhất một lần mỗi năm, mặc dù sự tích lũy là tối thiểu. Nhiệt độ có lợi cho thảm thực vật tươi tốt vào mùa xuân và mùa thu tháng.

Về mặt chính trị, Dallas được coi là vừa phải, với đảng Cộng hòa bảo thủ thống trị khu vực rộng lớn ở một bên của thành phố và đảng Dân chủ tự do vượt trội. Thịt nướng, thịt nướng và đồ ăn Mexico là những món ăn phổ biến nhất trong bất kỳ của rất nhiều các nhà hàng lớn trong thành phố Dallas. Tex-Mex thực phẩm như ớt, cũng là một món ăn yêu thích. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nip...ays-di-my-n378 ở đây.


Dallas đã sản xuất rất nhiều người nổi tiếng. Trong số những người là Larry Hagman, diễn viên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Dallas. Các bộ phận của chương trình được quay tại Southfork Ranch, cũng là gần Dallas. Những người khác bao gồm ca sĩ Buddy Holly, và mỹ phẩm guru Mary Kay Ash. Với một danh sách đầy ấn tượng của Fortune 500 công ty được đặt tại Dallas, thành phố này cung cấp nhiều cho những người tìm kiếm để sống và làm việc trong một khí hậu ôn hòa, có cảnh quan đẹp và nhiều cơ hội.

Các bài khác cùng chuyên mục: