Nob Hills:
Nằm ở trung tâm của thành phố, những ngọn đồi là nơi có một số lượng lớn của các chuyên gia trẻ. Những ngọn đồi dốc, nhưng một số bộ phận của huyện là rất dễ dàng trên mắt. Có những khu vực bị cô lập với tỷ lệ tội phạm cao, nhưng điều này thường là một nơi an toàn để được. Giá nhà trung bình, và điều này là một trong những khu vực hiếm hoi của San Francisco có thể cung cấp cả giao thông công cộng tốt và bãi đậu xe. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Haight:
Haight là một sôi động, huyện khác nhau. Khu vực này đông người, khiếu thẩm mỹ và tràn đầy sức sống, với nhiều cửa hàng vật đầy và nhà hàng và quán bar khác thường. Thật không may, có một số tiền hợp lý của đói nghèo trong khu vực và người ăn xin là phổ biến. Nói chung, đây không phải là một khu vực thân thiện với gia đình, mặc dù một số túi của huyện đã trở thành một thiên đường cho cuộc sống gia đình, với rất nhiều không gian xanh và công viên gần đó. Đây là một khu vực có thể cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

SoMa:
Thường được coi là tuyệt vời huyện ở San Francisco, SoMa (South of Market) có thể cung cấp một số trong những không gian nhà kho và loft tốt nhất trong thành phố. Gần trung tâm thành phố để tăng giá trị cho giá nhà ở đây. Một số túi của huyện là không an toàn khi trời tối, do đó, những điểm nóng tội phạm cần tránh nếu di chuyển vào khu vực SoMa. Khu vực này là rất phổ biến với các chi phí trẻ và giàu có, và cho thuê cao.

San Francisco là một nơi vô cùng mong muốn được sống trong nhiều năm, và điều này được phản ánh trong chi phí thuê và mua nhà trong khu vực. Giá đã tăng hơn nữa kể từ khi bùng nổ dot com của thời gian gần đây. Tâm chấn tính toán của phía tây, Silicon Valley, là gần khu vực vịnh San Francisco, có nghĩa là thành phố đã trở thành một trung tâm đổi mới công nghệ. Giá thuê một căn hộ một phòng ngủ ở khu vực này là khoảng $ 1,500 mỗi tháng, và đồng thuê là phổ biến trong khu vực do giá bất động sản dốc. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Tuy nhiên, San Francisco có thể cung cấp một trong những thị trường việc làm tốt nhất cho trẻ, công nhân lành nghề. Chỉ cần đi bộ xung quanh thành phố làm cho nó rõ ràng lý do tại sao rất nhiều người đang quan tâm để di chuyển đến khu vực này. Có một huyện để phù hợp với sở thích cá nhân hầu như bất cứ ai. Các ngôi nhà được vậy sau khi tìm trong khu vực rằng đó là đôi khi tốt nhất để đi bằng lời nói, và hỏi xung quanh để được tư vấn về bất động sản có thể đến trên thị trường trong tương lai gần. Giữ trên nhìn ra ngoài và nó sẽ không được lâu cho đến khi bạn có ngôi nhà mơ ước của bạn, thiết lập trong vẻ đẹp tuyệt vời của miền Bắc California.

Các bài khác cùng chuyên mục: