Tuyết mới rơi bao phủ các vùng nông thôn. Những âm thanh của những xe đang chạy trên đường đã bị tắt tiếng trong vẫn còn, không khí hòa bình. Ngọn đồi và thung lũng, trong chăn của họ về tuyết, cán nhẹ nhàng vào khoảng cách, tắm trong ánh sáng êm dịu của một mặt trăng gần như đầy đủ. Một mùi gỗ cháy thông và lò ấm áp trêu chọc ở lỗ mũi của tôi khi tôi bật lên làn đường về phía ngôi nhà, tuyết lạo xạo dưới khởi động của tôi. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Ngôi nhà tỏa sáng với ánh sáng mơ hồ ấm áp, nhẹ nhàng âm thanh của tiếng cười và những bài hát mừng Giáng sinh treo ngọt ngào trong không khí. Một chuỗi ánh sáng - màu đỏ, xanh lá cây, xanh, vàng - tươi sáng và hạnh phúc, quấn quanh cửa sổ hình ảnh lớn tiếp theo đến cửa trước của ngôi nhà. Trong cửa sổ đứng một người cao lớn, đẹp trai Spruce, mới cắt từ những ngọn đồi xung quanh. Đồ trang trí sáng bóng, đèn nhiều màu sắc, vòng hoa, và tinsel trang trí các chi nhánh mạnh mẽ. Ở phía trên, một ngôi sao lớn sáng rực rỡ, vẫy tay gọi tôi vào ấm, ngôi nhà ấm cúng này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Một con chó sủa từ xa trăng sáng khi tôi đi lên con đường hẹp để cửa trước. Tôi đưa tay tôi để quay tay nắm cửa bằng đồng lớn... Có một tiếng kêu của phanh và kêu vang của thùng rác, những người đàn ông trong yếm màu của họ treo các nội dung vào phía sau của xe tải chở rác. Sau đó, tiếng gầm rú của động cơ diesel khi họ di chuyển lên đường mưa ướt để tiếp tục hàng ngày, vòng buổi sáng sớm của họ ...

Một lần nữa, thế giới bên ngoài căn hộ San Francisco của tôi đột ngột xâm nhập vào thực tế bên trong giấc mơ của tôi gây ra. Tuyết crunching dưới khởi động của tôi và mùi khói sẫm trong lỗ mũi của tôi là phiên bản của tôi giống như giấc mơ của Giáng sinh đã qua lâu rồi... Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Tôi thức dậy để Giáng Sinh ở San Francisco... Đó là một giấc mơ của khóa học. Việc thông qua ba mươi hay bốn mươi năm có xu hướng hướng tới một lý tưởng, nhớ Norman Rockwell giống như thời thơ ấu của tôi Giáng sinh. Tôi chắc chắn rằng thậm chí sau đó các viên đạn sáng sớm garbagemen sững người ra khỏi uể oải, những giấc mơ hạnh phúc của Giáng sinh và thanh thiếu niên.

Các bài khác cùng chuyên mục: