Một đi bộ xuống Union Square với tất cả các nhà bán lẻ cao cấp cạnh tranh cho các cửa sổ hiển thị tốt nhất ... Tám câu chuyện của neon vòng hoa Giáng sinh - hàng chục người trong số họ - trang hoàng Macys. Cảnh mùa đông tại gợi nhớ giấc mơ Giáng sinh của tôi Tiffany .... Wegman chó - con chó với cơ thể con người - nấu bữa tối Giáng sinh, chơi chiến đấu quả cầu tuyết, và mơ những giấc mơ ngọt ngào của Giáng sinh trong các cửa sổ tại Saks Fifth Avenue. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Ở góc Bưu Mason, hai phụ nữ trẻ hiển thị tài năng âm nhạc của mình với giọng nói và cây đàn hạc, những âm thanh của âm nhạc Giáng sinh trộn nhẹ nhàng với âm thanh của còi xe và xe bus ... Một chiếc xe cáp đi từ từ leo Nob Hill, rực rỡ ánh sáng tuần lộc trên mái nhà vui vẻ hướng dẫn đi lên chậm chạp của nó như là cableman khéo léo vang lên bài hát mừng Giáng sinh với chuông ... Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Sự kết hợp của nhân loại trên vỉa hè, từ người mua sắm giàu có cho những người vô gia cư trên đường phố. Pan-xử lý cung cấp hỗn hợp thông thường của họ Street Sheets cho một đồng đô la, tội lỗi - Thôi nào ... đó là Giáng sinh - như họ thách thức ngăn chặn cái nhìn của bạn, và hài hước - bạn có thể dành hai nghìn cho bữa ăn trưa ở Rome? - Và bất cứ ai mỉm cười đầu tiên nhận được phần còn lại của bài diễn văn ...

Từ Union Square, một đi bộ không có mục đích lên Nob Hill trong, tuổi, nhà chung cư gạch tốt với người gác cửa trắng đeo găng của họ tham dự lối vào, một cây Giáng sinh cao sáng rực rỡ ở sảnh. Ngày cho Victoria nghiêm của Nga Hill, với sự pha trộn của họ về ánh sáng và vòng hoa và cây trang trí các căn hộ cá nhân ... Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Một eggnog và rum ở North Beach bar sôi động, hay một bữa ăn ngon tại một trong những nhà hàng tốt Ý nhiều, hoặc có lẽ một số nhạc jazz tại Ngọc trai, trong khu phố trở nên nổi tiếng bởi đánh bại thế hệ. Có thực sự, San Francisco là sống với điểm tham quan và âm thanh và mùi và những câu chuyện ... Vào Giáng sinh, thành phố này đã luôn luôn là một chút kỳ quặc, một chút màu sắc, và thậm chí cả một chút lạ, trở nên sống động với những hình ảnh, âm thanh, mùi vị, và những câu chuyện của mùa giải ...

Các bài khác cùng chuyên mục: