Nghỉ ngơi và sẵn sàng để tiếp tục nó sẽ là một xuống dốc tốt đẹp cho nhiều khối. Hai khối ngoài đầu Nob Hill là một thị trường và hai cơ sở ăn uống. Tôi biết rằng ngày tôi mạo hiểm khi đi bộ này là một trong những vị trí đã được xếp hàng trên đường phố để ăn trưa, một dấu hiệu rất lớn, như người dân địa phương dường như đổ xô đến các chỗ ngồi ngoài trời cung cấp cho nhiều buổi chiều đầy nắng San Francisco. Tiếp tục xuống dốc, không thể tránh khỏi những phần khó khăn tiếp theo sẽ được tìm thấy. Một leo lên tốt mà có vẻ thậm chí dốc hơn so với trước khi thực hiện. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.


Chỉ có bốn khối dài nhưng khá dốc, là một trong những phần thưởng đầy đủ cho này lên cao khi là hội nghị thượng đỉnh đã đạt được một cái nhìn tuyệt vời được chụp. Trực tiếp đến phía trước, đóng khung bởi San Francisco đường chân trời, đảo Alcatraz là một cái nhìn ngoạn mục từ vị trí này. Đó là khi thành phố được xây dựng cho xem và là một trong đó sẽ được khắc vào tâm trí của bạn. Tác giả này tin rằng tầm nhìn tuyệt đẹp biện minh cho toàn bộ đi bộ và các công việc được thực hiện vào thời điểm này, khi mọi thứ đều xuống dốc để Fisherman Wharf. Đáng chú ý là, ngay trước đường vào Vịnh St Taylor là cáp treo dừng lại để Fisherman Wharf, chỉ có ba dãy nhà. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đây là một bước đi đầy thử thách và bổ ích thông qua một thành phố xinh đẹp. San Francisco là thành phố tuyệt vời để đi bộ và người ta thấy rằng mọi người đều rất thân thiện, duy nhất cho một thành phố lớn. Taylor đường kết thúc tại các nhà cung cấp cua của Fisherman Wharf, có, ngay tại trung tâm. Trong suốt một ngày, đi bộ này còn nhiều thời gian để khám phá Fisherman Wharf và thưởng thức một vài trong số rất nhiều hấp dẫn tìm thấy dọc theo bờ sông. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Gần Pier 39 cung cấp cho cơ hội để mua sắm trong các cửa hàng cộng với 110 và có các Công viên nước lớn để phần còn lại trong bãi cỏ mịn cắt tỉa cẩn thận, khi thời gian là đúng. Fisherman Wharf là một vị trí đòi hỏi phải có một văn bản riêng của mình và chúng tôi chắc chắn rằng chuyến đi bộ này sẽ được tìm thấy tiếp thêm sinh lực và thực hiện trong cuộc phiêu lưu ở San Francisco.

Các bài khác cùng chuyên mục: