Tháp Willis, đó là trong top 10 của tòa nhà cao nhất thế giới như ngày hôm nay những gì tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên là. Trong khi nhìn từ trên đỉnh của nó là khá nhiều cùng một mà bạn có thể nhận được từ bất kỳ xây dựng khác, tháp hoặc tòa nhà chọc trời trên thế giới, Skydeck của nó chỉ đơn giản là duy nhất. Nó nằm hơn 400 mét so với mặt đất, và nó là nhìn xuyên qua.. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


Điều đó có nghĩa rằng về cơ bản nó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang đi bộ trên bầu trời, trên thành phố. Các Skydeck là lý do chính tại sao tôi quyết định đi đến đỉnh tháp, vì vậy ngay sau khi tôi đã vào vị trí, tôi quyết định kiểm tra xem nó ra. Tôi nhớ rằng tôi đã nhận được gần gũi hơn với nó, run rẩy hơn, tôi đã cảm thấy. Và dường như nó không giống như trẻ em và trẻ em nhỏ tuổi hơn tôi mà cảm thấy điều tương tự ... trên thực tế, họ có vẻ khá mong đi qua nó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Tôi phải nói rằng, một lúc tôi đã nghĩ không có cách nào tôi sẽ thử nó và chụp ảnh trên nó, nhưng sau đó tôi may mắn thay đổi tâm trí của tôi và mất thêm bước qua nó. Đôi khi tôi xem hình ảnh của tôi từ thời điểm đó và họ kinda làm cho tôi cười, như bạn có thể dễ dàng nói rằng tôi đã cảm thấy lo lắng và run rẩy trong hình ảnh. Tôi đã đến vài tháp và tòa nhà chọc trời cho đến nay, và có kinh nghiệm tầng kính của họ, nhưng Willis Tower Skydeck chỉ đơn giản là khác nhau và độc đáo, như bạn về cơ bản đi tắt ngọn tháp, trên bầu trời. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Nó sẽ được tốt đẹp để nghe về những trải nghiệm độc đáo trên tháp hoặc tòa nhà chọc trời khác trên thế giới và các loại khác nhau của tính năng mà họ cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: