Núi đang mê ly sáng tạo của tự nhiên thôi miên người dân với quy mô lớn và tính năng sinh động. Đỉnh núi cao vút là nhà của hệ thực vật phong phú và đa dạng của động vật. Họ tạo ra sự hình thành tự nhiên ngoạn mục, bao gồm cả thung lũng sâu, thác nước và sông băng. Dãy núi cao ngất với những ngọn đồi xanh tươi và đỉnh cao là một điều trị thú vị cho những người yêu thiên nhiên, những người đam mê động vật hoang dã và thám hiểm. Những người đang có kế hoạch cho các ngày nghỉ đến Sri Lanka hoặc Nepal không thể bỏ lỡ sẽ Knuckles Các dãy núi, mà nằm ở phần trung tâm của đất nước.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Knuckles dãy núi :
Nằm ở Kandy và Matale huyện, The Knuckles dãy núi là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng tại đảo quốc Sri Lanka. Nó được tên này do sự hình thành địa lý ở phía tây của dãy Trường Sơn. Đặc trưng bởi hàng loạt các đỉnh và nếp gấp, phần này có vẻ giống như một bàn tay nắm chặt từ nhiều địa điểm ở Kandy. Cư dân địa phương của khu vực này tham khảo các đỉnh núi như Dumbara Kanduvetiya, có nghĩa là phạm vi sương mù nặng tính chất của núi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Cấu thành chỉ 0,03 phần trăm trong tổng diện tích của Sri Lanka, điểm đến này chứa một tỷ lệ đáng kể đa dạng sinh học của đất nước. Các Knuckles là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và những người đam mê động vật hoang dã vì nó là nơi có một lượng lớn các loài đặc hữu của các nhà máy, các loài chim và động vật. Cảnh quan đẹp như tranh vẽ ở đây có rừng mây dày đặc, mà quyến rũ người xem. Một tính năng độc đáo của điểm đến lý tưởng này là khí hậu ở đây là mô hình thu nhỏ của dân tộc. Tất cả các loại điều kiện khí hậu của đất nước ưu tiên áp dụng tại một số hoặc thời gian khác trong năm tại dãy núi này. Ngoài thưởng thức khung cảnh tuyệt vời, mọi người có thể thưởng thức trong các hoạt động như leo núi và leo núi khuất phục.

Kangchenjunga - Điểm đến núi ở Nepal :
Phạm vi cao thứ ba trên thế giới, Kangchenjunga là một điểm đến lý tưởng để ghé thăm trong ngày lễ Nepal. Nằm ở độ cao hơn 28.000 feet trong lòng của dãy Himalaya, dãy núi này là nơi có đỉnh cao nhất ở Ấn Độ. Có năm đỉnh núi cao vút ở đây do đó nó được tên của Five Treasure Tuyết Rơi. Hai trong số năm nhà cao tầng tinh tế được đặt tại huyện Taplejung ở Nepal. Kangchenjunga chính là đỉnh cao thứ hai trong cả nước và cung cấp một cái nhìn quyến rũ cho người xem.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...p-gia-re-n1744 .

Một trong những quan điểm phổ biến nhất đầy cảm hứng ở đây là trong bốn sông băng sữa, cụ thể là Zemu, Talung, Yalung và Kangchen, tỏa ra từ các đỉnh núi. Trải dài trên một diện tích hơn 310 km vuông, các sông băng được nâng lên ở độ cao khoảng 16.000 feet so với mực nước biển. Một nghỉ dưỡng lý tưởng từ cuộc sống thành phố rập khuôn, điểm đến này là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho khách du lịch. Ngoài thưởng thức toàn cảnh ở đây, du khách có thể thưởng thức trong các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như leo núi, đi bộ đường dài và leo núi. Núi có thực sự huyền diệu và quyến rũ, và đây là lý do tại sao mọi người từ các bộ phận khác nhau của thế giới rất tâm huyết cho việc khám phá các phạm vi này. Các dãy núi Knuckles và Kangchenjunga là-phải đến điểm đến cho những người yêu thích núi.

Các bài khác cùng chuyên mục: