Vì vậy, bạn cuối cùng kế hoạch cho một kỳ nghỉ? Vì lý do riêng của chúng tôi, có thể là cá nhân hoặc công việc liên quan, hầu hết chúng ta có xu hướng đặt một kỳ nghỉ cũng xứng đáng với gia đình trong đầu ghi lại. Người ta phải tìm thời gian để xả stress và bây giờ là thời gian. Và đối với một nơi nghỉ ngơi, đó là ngọt ngào, thú vị và dễ chịu để các giác quan, một kỳ nghỉ ở Legian Bali, thị trấn bên bờ biển ở Indonesia, nằm ở phía Nam của Bali, là tất cả phải mất để trẻ hóa.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trước hết, nói về đất nước, loang ra khắp đường xích đạo gần 5000km, Indonesia bao gồm hơn 17.000 hòn đảo, Bali chỉ là một trong số họ. Ngoài ra, nó còn sở hữu những cánh đồng lúa đại dương, nón núi lửa ám ảnh và rừng zoologically tuyệt vời. Đây không chỉ là một bằng chứng rõ nét nhất là các du khách của mỗi loại sẽ muốn tạm dừng, khám phá và có một kỳ nghỉ ở Indonesia, ít nhất một lần trong cuộc đời của mình.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vì vậy, Nếu Legian là điểm đến mơ ước bạn muốn ghé thăm, sau đó bước tiếp theo của bạn sẽ được làm một số nghiên cứu thích hợp để tìm thấy những thỏa thuận / lựa chọn tốt nhất có sẵn để phù hợp nhất với nhu cầu du lịch của bạn. Một kỳ nghỉ mà là nặng về niềm vui, nhưng ánh sáng trên ví của bạn ..

Quá tốt là đúng? Sau đó, Tune Hotels có thể là một trong số ít các lựa chọn kinh tế bạn có thể nghiên cứu trên, cho phép bạn sự pha trộn hoàn hảo của cả hai. Vị trí chiến lược, trong một khoảng cách 3 phút đi bộ từ bãi biển Legian và cũng gần với các khu mua sắm, ăn uống và club của Jalan Legian & Jalan Double Six, chương trình này đều đáp ứng các nhu cầu của một gia đình / trẻ du lịch ngân sách có ý thức người, tại đồng thời sẽ không thỏa hiệp về những niềm vui.

Bây giờ một kỳ nghỉ bãi biển đã được lên kế hoạch, trước khi đặt những vé trên vé máy bay khuyến mãi, nó sẽ là tuyệt vời để làm một số nghiên cứu trước và nhận được một số đầu vào về những gì các điểm đến là tất cả về và những gì nó có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Đối với giấc ngủ: Một kỳ nghỉ ở Kuta Bali có nghĩa là nhiều thời gian hơn ở bãi biển. Vì vậy, nó sẽ là một ý tưởng khôn ngoan để có một kỳ nghỉ ngân sách và tiết kiệm một số tiền cho những môn thể thao nước thú vị. Nếu bạn là một cặp vợ chồng trẻ, trong tuần trăng mật thứ hai của bạn, hoặc một người có một kỳ nghỉ gia đình, khách sạn điều chỉnh đáp ứng các nhu cầu của tất cả khách du lịch. Phòng đôi cho các cặp vợ chồng và các phòng kết nối cho các gia đình lớn hơn là một số lựa chọn có sẵn trong tổng số 169 phòng.

Đối với adventurist: Nếu kỳ nghỉ hoàn hảo của bạn tại Legian Bali có nghĩa là rất nhiều hoạt động và phiêu lưu thể thao, sau đó nhảy bungee và lướt sóng sẽ là một số tùy chọn thú vị. Tới tham gia một bước nhảy vọt của đức tin ở AJ Hackett Nhảy Bungee tại đường Double Six. Và nếu bạn muốn đua với sóng, sau đó có những nơi khác nhau để thuê một tàu dọc theo bờ biển, trong phạm vi giá khác nhau cho mỗi giờ, tùy thuộc vào kích thước của hội đồng quản trị, một số trong đó cũng bao gồm các bài học miễn phí từ người thuê. Nếu trường học lướt sóng chuyên nghiệp là những gì bạn đang tìm kiếm, sau đó Surf School Rip Curl của có thể là một trong những lựa chọn của bạn.

Đối với vị giác: Nếu bạn là một người sành ăn và muốn đi vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực, sau đó ăn tối tại bãi biển Legian có thể là một nước miệng và dạ dày đầy kinh nghiệm, với mỗi nhà hàng phục vụ thức ăn duy nhất trong một bầu không khí độc đáo. Một đi bộ xuống phố hoặc Padma Werkudara đường sẽ là một ý tưởng tốt cho quán cà phê kiểu quán rượu và quán bar với nhạc sống. Phù hợp với vị giác của bạn ..


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re-n867 .

Đối với những người nghiện mua sắm: Sau khi có tất cả những niềm vui và đầy tinh thần của bạn, bây giờ là thời gian để điền vào túi của bạn để mang về nhà một số kỷ niệm. Vì vậy, đó là thời gian mua sắm. Cửa hàng địa phương và các cửa hàng nghệ thuật đang tràn khắp Legian để nuôi nhu cầu nghệ thuật của bạn. Bạn đã từng đánh bắt cá cho một bức tranh để trang trí cho bức tường phía sau ghế sofa của bạn? Một đi bộ xuống Melasti đường ngã tư để Double Six Street, cũng bao gồm các con hẻm nhỏ, có thể tìm thấy bạn lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn là một người có những món quà-of-the-dông dài, sau đó hiển thị các kỹ năng thương lượng của bạn, vì hầu hết các cửa hàng không có giá cố định.

Các bài khác cùng chuyên mục: