Bạn có biết rằng gần đây Portland được xếp hạng số 1 thành phố xanh tại Hoa Kỳ bởi một tạp chí rất phổ biến khoa học? Trong năm 2008 Portland có giải thưởng này là thành phố xanh nhất trong số tất cả các thành phố của Hoa Kỳ. Thậm chí trước đó, trong năm 2006 thành phố có giải thưởng khác cho là một số trong phát triển bền vững trong tất cả các năm mươi thành phố lớn nhất trong toàn bộ Hoa Kỳ. Điều này đã được trao giải thưởng của Duy trì ngõ Công ty truyền thông nổi tiếng. Như vậy chúng ta có thể thu thập từ các sự kiện trên mà Portland sẽ xảy ra là một nơi mà bất cứ ai muốn lập gia đình. Đó là một nơi mà bạn muốn mang lại cho con cái của bạn và nâng cao gia đình của bạn. Các bất động sản tại Portland đang bùng nổ và như vậy là môi giới ở Portland. Mua vé máy bay đi Portland tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Thành phố Portland Rose hoặc có nhiều độc đáo cũng như các khu vực lân cận khác nhau. Với dân số hơn 550.000 Portland được coi là một trong những thành phố đông dân nhất của huyện Oregon. Nó cũng được coi là thứ ba trong số các thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ sau khi BC, WA và Vancouver và Seattle. Ngay cả với dân số khổng lồ Portland vẫn là nơi rất xanh và bền vững. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng lấy được một thực tế là bất động sản là một sự bùng nổ ở Portland hiện nay. Portland có nền kinh tế phát triển mạnh và có hai giải thưởng của nó chắc chắn đã trở thành một nơi mà tất cả mọi người muốn có một ngôi nhà. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Singapore Tiger Airways tại đây.

Thành phố Portland đã được chia thành các khu phố hoặc các khu vực khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một số bất động sản tại Portland thì bạn cần phải tìm kiếm theo các khu vực:

Nam Portland.
trung tâm thành phố Portland.
Đông Nam Portland.
Tây Nam Portland.
Bắc Portland.
Đông Bắc Portland.
Tây Bắc Portland.
East Portland.

[img]http://api.ning.com/files/1xCtBYthDeCFoaPLL8LhqRhoKD1lfEEd*nrqgZlmhJGIgNXfBs zIP36TOWTaZ5RHv*EgOGkd7td2Iqo3b7TPZiZ7hJ*u*8xs/rain.jpg[/img]

Nhà Beaverton rất nhiều trong rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà để bán tốt Washington County, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tùy chọn. Thành phố có ngôi nhà gỗ duyên dáng đến những sườn đồi cung điện. Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ chung cư cao tầng hiện đại, hoặc bạn sẽ nhận được điều đó. Thành phố có các loại khác nhau của ngôi nhà cho phù hợp với nhu cầu của mọi người. Thị trường bất động sản ở đây cung cấp nhà cho những người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Với các khu phố đông dân của bất động sản ở Portland cung cấp một nền văn hóa và xã hội đặc biệt và đa dạng cho những người mới đến. Nó chắc chắn là một nơi mà bạn sẽ yêu thương để dành phần còn lại của cuộc sống của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana để được tư vấn thêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: