Little India của Singapore là một khu vực nhộn nhịp đó là một tổng tấn công trên tất cả các giác quan của bạn. Các điểm tham quan, mùi vị và thị hiếu thực sự đặt giác quan của bạn vào trục. Nó là một trong những cộng đồng người dân tộc đích thực nhất tại Singapore, và do đó là một điểm thu hút du lịch rất lớn. Khi bạn đang ở trong khu Tiểu Ấn, một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm tất cả là để cửa hàng xung quanh rất nhiều các thị trường trong khu vực. Dưới đây là một số trong những nơi tốt nhất để mua sắm tại Little India của Singapore. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Singapore Lion Air tại đây.


Chợ Tekka:
Các chợ Tekka nằm ngay bên cạnh ga tàu điện ngầm MRT Little India là một trong những chợ công chính phục vụ khu vực. Gần đây nó đã trải qua cải tạo lớn để tân trang lại nội thất mục nát của nó. Bây giờ việc xây dựng mới được hoàn thành, nó sẽ trở lại trong kinh doanh và phát triển mạnh như bình thường. Ở đây bạn sẽ có trung tâm ăn uống ngoài trời với các quầy hàng mà chủ yếu là phục vụ thức ăn Ấn Độ. Tuy nhiên đó đang được nói vẫn có một số ít các quầy hàng thực phẩm Trung Quốc và Mã Lai có. Phần chợ bán sản phẩm tươi và gia vị, nhiều trong số đó được nhập khẩu từ Ấn Độ. Do đó dạo qua chợ Tekka, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các thành phần xác thực nhất Ấn Độ xung quanh. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Indonesia: Top 7 điểm đến hấp dẫn nhất Indonesia tại đây.

Trung tâm Mustafa:
Các hạm Mustafa Trung tâm nằm trên 145 Syed Alwi Road là một trong những cửa hàng bách hóa giảm giá nổi tiếng nhất của Singapore. Tầng sau khi sàn trong khu mua sắm này, bạn sẽ tìm thấy tuyệt vời trên hầu hết các loại duy nhất của sản phẩm bạn có thể nghĩ đến. Bạn có thể nhận được giảm giá đồng hồ vàng, các thiết bị điện tử, các loại trái cây và rau quả, và thậm chí được giảm giá trên một bộ đồ phù hợp. Ngoài ra, Trung tâm Mustafa tự hào là một trong những đổi tiền tốt nhất trong thành phố, cung cấp tỷ giá rất cạnh tranh. Nơi này mở cửa 24 giờ, vì vậy bạn có thể ghé thăm cửa hàng này bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào là bận rộn trong thời gian cuối buổi tối ở đây. Để đạt được cửa hàng bách hóa sắc màu rực rỡ này, chỉ cần đi tàu điện ngầm đến ga Farrer Park. Từ đó nó chỉ là 5 phút đi bộ.

Sim Lim Square:
Không thực sự ở khu Tiểu Ấn, nhưng chỉ cần nằm trên đường phố từ nó, là Sim Lim Square. Điều này là khá nhiều thiết bị điện tử thánh địa của Singapore, nơi mà nhiều nhà cung cấp bán tất cả các loại thiết bị điện tử được đóng gói vào một tòa nhà. Bạn sẽ tìm thấy các máy tính, phụ kiện máy tính, điện thoại di động và máy ảnh, TV và tất cả được bán ở đây. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đặt trò chơi của bạn phải đối mặt trên, là bạn phải đảm bảo bạn đàm phán giá cả trước khi bạn thực hiện mua hàng của bạn để ngăn chặn bản thân khỏi bị gạt. Nhiều người trong số các nhà cung cấp ở đây muốn chơi trò chơi giá cả, và do đó bạn phải đảm bảo bạn không trở thành nạn nhân chiến thuật của họ.


Nếu bạn đã từng đi xuống đến Singapore, sau đó đảm bảo cho bạn một số kinh nghiệm mua sắm tại những nơi này trong khu Tiểu Ấn. Thậm chí nếu bạn không thực sự sẽ mua bất cứ điều gì, chỉ đơn giản bằng cách làm một số mua sắm cửa sổ, bạn sẽ thấy rằng bạn đã bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của nơi ở Singapore. Kinh nghiệm của mình là đã có giá trị nó.

Nguồn: http://lionairvietnam.net/]Lion Air Việt Nam[/url].

Các bài khác cùng chuyên mục: