Thành phố Vancouver đi đầu trong việc ra mắt các quy chế nhà ở các ngõ xóm. Nó được thực hiện trong một thời gian cho việc này để thực sự nắm bắt, nhưng các khả năng những món quà quy chế là brainers không-. Các nhà đường hẻm, có thể nhà cha mẹ của bạn, nó có thể chứa trẻ em người lớn, nó có thể cung cấp dòng tiền dương như cho thuê, hoặc bạn có thể di chuyển trong không gian vừa được cải tạo và cho thuê ngôi nhà cũ.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Dưới $ 300,000 trong tất cả, đối với nhiều căn hộ một phòng ngủ và 3 mô hình trung tâm thành phố Vancouver, nó cung cấp sự linh hoạt cách nhiều hơn một căn hộ đầu tư. Nhưng làm thế nào thực hiện điều này giúp đỡ một ai đó mà không có một tài sản để đưa vào? Làm thế nào có thể điều này giúp bạn được chú ý trong thị trường nhà đất?

Khi bạn mua một ngôi nhà với một người bạn đời, bạn thường giữ một tiêu đề là người thuê nhà chung. Điều này có nghĩa là phải sống sót đi từ một tên vào tiêu đề đến khác. Vì vậy, nếu một người vợ được trúng một xe buýt, chồng được nhà vv Tuy nhiên, có những cách khác để đặt tên trên giấy chủ quyền.

Đi một ngôi nhà ở phía Tây chẳng hạn. Giả sử có một căn nhà ba câu chuyện dễ thương về rất nhiều phong nha, trong một khu vực mà bạn thích, nhưng nó 1,6 triệu USD. Bạn đã được chấp thuận trước để đi mua sắm cho một căn nhà với giá dưới $ 700,000. Bạn lấy một số bạn bè thân thiết cùng tham gia vào việc xem xét thứ hai tại nhà.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Cùng với nhau, bạn đồng ý nhà có một bộ cửa thông ra sân tầng hầm tuyệt vời nhưng nó có thể sử dụng một số cập nhật. Bạn làm vườn của bạn nói anh ấy yêu không gian và những người bạn thứ ba chỉ ra rằng họ muốn sống trong một đường hẻm, sau đó tách ra bộ hoặc khu căn hộ cho thuê Vancouver.

Bây giờ chúng ta làm toán. Bạn viết một hợp đồng với hai người bạn của bạn, nơi bạn đồng ý phân chia nhà. Nếu một người có không gian chính của ngôi nhà, người kia có một bộ, thứ ba có thể lấy các ngõ xóm. Ba người bạn mua ngôi nhà này với giá 1,6 triệu USD (hoặc ít hơn nếu bạn có một nhà đàm phán tốt). Bạn gọi cho một công ty nhỏ hoạt động như studio hay Laneway Nhà Inc, để chọn một thiết kế -spend chấp thuận trước dưới $ 300,000 và bạn sẽ có một ngôi nhà đã sẵn sàng để di chuyển trong ngày trong vòng 16 tuần. Bạn ném $ 60,000 vào làm tầng hầm mà tuyệt đẹp. Thêm vào một chút cho thêm chi phí kết thúc.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...p-gia-re-n1744 .

Bây giờ bạn là khoảng $ 675,000 mỗi. Giá có thể có thể được chia cho diện tích, hoặc bởi một số lý ba cách chia phản ánh các đơn vị khác nhau, nhưng tôi chia nó bằng nhau chỉ để làm cho các điểm ở đây. Bây giờ bạn đã tạo ra đồng sở hữu hoặc sắp xếp công bằng chia sẻ của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một hợp đồng / thỏa thuận bằng văn bản tại chỗ. Một thỏa thuận đồng sở hữu có thể rất chi tiết và thường bao gồm lãi suất mỗi đồng sở hữu trong tài sản, như tỷ lệ phần trăm 25/25/50. và mỗi đồng sở hữu sẽ trả tiền cho thuế chuyển tài sản, thuế bất động sản, bảo hiểm tài sản, phí nước và hệ thống thoát nước, sửa chữa, cải tiến, bảo trì và chi phí pháp lý.

Đối với hầu hết mọi người, điều này là tốt hơn so với đi lại đến các vùng ngoại ô, và nó là tốt hơn cho môi trường của chúng tôi để giữ cho người dân sinh sống nơi họ làm việc và cần phải được.

Các bài khác cùng chuyên mục: