Devi Art Foundation nằm ở Gurgaon ở bang Haryana, Ấn Độ. Tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích nuôi dưỡng một tình yêu nghệ thuật và khuyến khích thể hiện nghệ thuật ở Ấn Độ. Đây là trung tâm nghệ thuật lớn đầu tiên của đất nước, trải dài 7.500 feet vuông không gian triển lãm và hơn bảy ngàn tác phẩm nghệ thuật đương đại, bộ tộc và hiện đại có nguồn gốc từ khu vực. Các bộ sưu tập nghệ thuật được mở cửa vào ngày 01 tháng 9 năm 2008 dưới sự bảo trợ của gia đình Poddar. Đó là Lekha Poddar người bắt đầu thu thập tác phẩm nghệ thuật trong thời gian đầu những năm 1980. Bộ sưu tập của cô chủ yếu bao gồm các công trình đầu bởi các trường học Bengal. Con trai của bà, Anupam, mở rộng và đa dạng hóa các bộ sưu tập, thu thập các phần của những người đương thời như Anita Dube, Mithu Sen, Subodh Gupta và Bharti Kher.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Dai Loan.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Thời gian trôi qua, công trình từ Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka và thậm chí cả Tây Tạng đã được thêm vào bộ sưu tập. Trung tâm đặt lên xung quanh hai cuộc triển lãm hàng năm sử dụng tác phẩm giám tuyển từ Lekha và Anupam Poddar Bộ sưu tập. Ngoài triển lãm, các bài giảng, diễn đàn và hội thảo cũng được tổ chức ở đây. Các Devi Art Foundation không chỉ dành cho những người yêu thích nghệ thuật, nhưng có sức hấp dẫn rộng có thể được đánh giá cao bởi bất cứ ai. Trung tâm nghệ thuật nằm dọc theo Sirpur nhà gần trung tâm kinh doanh Unitech.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Gurgaon (mà theo nghĩa đen có nghĩa là làng giáo ) là thành phố lớn thứ hai của Haryana và là một trung tâm tài chính và công nghiệp. Xuất phát tên của nó từ thần thoại Hindu, thành phố là nơi có nhiều điểm mốc quan trọng và hấp dẫn thú vị. Các Aliwardi Masjid, các Pataudi Palace, Hồ Damdama, Fun N Food Village, Sài Dham, Tomb Qutub Khan, ngôi đền Sheetla Mata, Leisure Valley Park và Sohna là tất cả các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nên đến thăm. Nó nằm vỏn vẹn ba mươi cây số từ thành phố thủ đô của New Delhi và khách du lịch có thể dễ dàng tham gia một chuyến đi trong ngày đến thăm các điểm đến ở đây.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

Gurgaon đã trải qua sự phát triển lớn trong hai mươi lăm năm qua và bây giờ tự hào có cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Mặc dù Gurgaon Metro nhanh chóng có thể giúp du khách có được xung quanh thành phố nhanh chóng, nó vẫn là tốt nhất để có được khách sạn Gurgaon với một vị trí trung tâm. Một nơi như The Leela Kempinski Gurgaon không chỉ cung cấp dễ dàng truy cập các địa điểm yêu thích của thành phố, mà còn được xem là một trong những khách sạn sang trọng tốt nhất Delhi đã cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: