Nếu bạn chọn Hà Lan là điểm đến trong chuyến du lịch sắp tới của mình ngoài việc tìm gia ve may bay di ha lan thì việc tìm điểm đến tham quan cũng vô cùng quan trọng.
Một trong những điểm luôn thu hút khách du lịch mỗi khi đến Hà Lan là Giethoorn hãy cùng vé máy bay đi Hà Lan khám phá Giethoorn này nhé!
Giethoorn là một làng du lịch nổi tiếng của Hà Lan. Các phương tiện chính của giao thông cho người dân trong làng cũng như khách du lịch đường thủy và cây cầu gỗ nhỏ.
Giethoorn là một làng du lịch nổi tiếng ở tỉnh Overijssel, Hà Lan, được gọi là "Venice của phương Bắc". Ngôi làng đã bị phá hủy sau trận lũ lớn lịch sử vào năm 1170, cho tới năm 1230 mới được những người tị nạn ở Địa Trung Hải đến cư ngụ, xây dựng và tái phát triển. Khi mọi người mới tới đây người ta đã phát hiện ra rất nhiều sừng dê bị chết trong lũ lụt đó. Kể từ đó, ngôi làng có tên là 'Geytenhorn' nghĩa là sừng dê, sau này có tên khác và trở thành 'Giethoorn.

Những cái hồ của làng được hình thành do khai thác than bùn. Sau đó nhiều ngôi nhà được xây dựng trên các đảo, một gò đất nhỏ với mái tranh và những bụi hoa nhỏ xung quanh đẹp. Những người dân ở đây sử dụng xuồng máy để di chuyển, cây cầu bằng gỗ được xây dựng để di chuyển giữa hoặc thông qua các kênh rạch.
Ngôi làng là duy nhất chỉ thực sự được biết đến vào năm 1958 khi nó xuất hiện trong bộ phim Fanfare nhà làm phim người Hà Lan - Bert Haanstra.
Hiện nay, làng là nơi sinh sống của 2.600 người, mỗi ngôi nhà nằm trên một hòn đảo riêng biệt. Có 180 cây cầu gỗ là cách duy nhất để đi từ nhà này sang nhà khác. Quyến rũ và xinh đẹp Giethorn từ cảnh quan thiên nhiên đẹp, tòa nhà lịch sử, rất nhiều thuyền trôi trên kênh với nhiều cây cầu gỗ mộc mạc. Đã làm cho du khách có những trải nghiệm mới lạ.

Vào mùa đông, khi nước được đống băng đông thì đây là thời điểm luôn rộn rã tiếng cười vì nhiều người rất hào hứng tham gia vào các hoạt động trượt băng xung quanh ngôi làng này.
Những ngôi nhà ở đây được xây dựng bằng những viên gạch đất nun đỏ và không được tô vữa làm lộ ra những hàng gạch thẳng tâm tắm. Điểm làm cho những ngôi nhà ở đây nổi bật là những mái nhà được lợp bằng rơm, một chất liệu đặt biệt của ngôi làng này. Khi bạn nhìn những ngôi nhà này từ ở phía xa thì trong chúng giống như những cây nắm nằm trong khu rừng bí ẩn đang chờ khách đến khám phá, nơi mà bạn có thể tìm thấy hoa thơm nở rộ, nghe chim hót và người dân vô cùng thân thiện.

Hàng năm có rất nhiều du khách đến tham quan phong cảnh của ngôi làng Giethoorn. Khi đến ngôi làng này bạn có thể đi dạo trên những cây cầu, hay bạn có thể chèo thuyền dọc theo những con kênh trong xanh và bạn còn có thể tắm ngay trên những con sông này.
Hà Lan đất nước có những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, hãy đến và trải nghiệm cuộc sống bì dị ở những ngôi làng xinh đẹp của Hà Lan. Chỉ cần mua tấm ve may bay tphcm di amsterdam hay vé đi Hà Lan giá rẻ là đã có thể đến Giethoorn, Hà Lan một cách dễ dàng.
Để tiết kiệm chi phí hãy đặt vé máy bay của Thai Airways, Qatar Airways đây là nơi bạn có thể tìm thấy ve may bay tphcm di paris hay vé đi Pháp, Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ...

Các bài khác cùng chuyên mục: