Trước khi đến Nhật Bản, bạn phải biết một số cụm từ đi du lịch Nhật Bản hữu ích để có được tối đa trong chuyến đi của bạn. Những phải-biết cụm từ đi du lịch Nhật Bản sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm theo cách của bạn tại Nhật Bản, một đất nước mà tiếng Anh là khó nói và hiểu. Vì vậy, trước khi đặt chân lên chuyến bay của Nhật Bản, bạn phải tìm hiểu các cụm từ đi du lịch Nhật Bản sau bằng trái tim. Mua ve may bay di Nhat để khám phá thành phố đầy năng động này.


1. Trong khi cố gắng tìm cách của bạn trong một đất nước mới, bạn cần phải hỏi người bản địa về điểm đến của bạn như: Tôi muốn đi đến (đích) và bạn có thể làm như vậy ở Nhật Bản bằng cách nói ni ikitai desu .

2. Nhật Bản là một trong những quốc gia mà tàu được sử dụng rộng rãi như là phương thức vận tải và bất cứ khi nào bạn được yêu cầu để tìm đường đến nhà ga xe lửa, bạn có thể hỏi Eki wa doko desu ka? có nghĩa là ở đâu là nhà ga xe lửa?

3. Denwa wa doko desu ka? là một cụm từ đi du lịch Nhật Bản rất hữu ích có nghĩa là ở đâu là điện thoại? Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn cần phải thực hiện một cuộc gọi đến máy chủ và bạn bè ngay sau khi thống nhất thành phố của họ hoặc gần vị trí của mình. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.

4. Trong khi đi du lịch, một du khách chắc chắn sẽ cảm thấy khát và các cụm từ sau đây có thể được thực sự hữu ích trong trường hợp như vậy. Bạn có thể hỏi Tôi có thể lấy nước được không? bằng cách nói Omizu kudasai? hoặc bạn có thể nói: Tôi khát bằng cách nói Nodo Kawaita.

5. Tương tự như vậy bạn có thể nói với đồng bào của bạn mà bạn đang đói bằng cách nói Onaka Suita. có thể dịch là tôi đói.

6. Cụm từ đi du lịch Nhật Bản sống sót cuối cùng có thể được O tearai wa doko desu ka? có nghĩa là ở đâu là nhà vệ sinh?


7. Khi bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp và muốn nắm bắt thời điểm này thì bạn có thể hỏi cô ấy, Tôi có thể chụp một bức ảnh với bạn? bằng cách nói Issho ni Shashin o Totte mo ii desu ka?

8. Đối với người hút thuốc nó có thể rất khó khăn để chống hút thuốc trong một thời gian dài và anh có thể hỏi: Tôi có thể hút thuốc không? bằng cách nói Tabako o suttemo ii desu ka? ở Nhật Bản. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Ở đây tôi đã thảo luận một số các cụm từ đi lại hữu ích nhất của Nhật Bản và bằng cách học chúng bằng trái tim bạn có thể giúp mình cho cuộc hành trình của mình đến Nhật Bản. Học những cụm từ Nhật Bản tồn tại có thể rất quan trọng ở lần. Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn cần phải tìm đường đến một nhà vệ sinh gần bạn và không thể truyền đạt yêu cầu của bạn cho bất cứ ai xung quanh bạn. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đến thăm Land of the Rising Sun ngay sau đó hãy chắc chắn rằng bạn đang giao với những cụm từ phổ biến của Nhật Bản trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: