Tamil Nadu có nhiều trạm đồi đẹp như Valparai, Coonoor, Yercaud, Topslip, Udhagamandalam, Yelagiri và ManjolaiKodaikanal. Hệ động thực vật rất phong phú trong Palani Hills, Nilgiri Hills, Kolli Hills, đồi Shevaroy và bạch đậu khấu đồi.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Ở đâu Tamil Nadu :
Tamil Nadu là một tiểu bang ở Ấn Độ nằm ở phần phía nam của đất nước. Nhà nước được bao quanh bởi các bang Kerala, Andhra Pradesh và Karnataka và là nơi có các đoàn của lãnh thổ Puducherry. Vịnh Bengal, Đông Ghats, Ấn Độ Dương, Annamalai Hills và phong bì eo biển Palk Tamil Nadu từ tất cả các bên.

Về Tamil Nadu :
Cư dân bản địa của nhà nước được gọi là Tamilians và đã sinh sống trong tiểu bang từ 500 trước Công nguyên. Các điểm du lịch lớn của tiểu bang rất đa dạng trong tự nhiên như các điểm đến di sản có đền thờ và kiến trúc Dravidian. Tamil Nadu được xếp hạng là điểm đến du lịch lớn thứ hai trong cả nước và cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thêm vào GDP của đất nước.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Dân số Tamil chủ yếu là Ấn Độ giáo. Nhà nước sở hữu nhiều tác phẩm văn học Ấn Độ giáo và các văn bản quan trọng bao gồm các RamanujasVishistadvaita, NayanmarsShaivism và Advaita Vedanta. Một số trong những nhân vật quan trọng nhất của Ấn Độ giáo trong tiểu bang bao gồm KanchiParamacharya, Murugan, Sakthi, RamanaMaharishi và Sivan. Kitô hữu và người Hồi giáo chiếm gần 11% dân số toàn bộ nhà nước.

Khám phá Nhà nước :
Một số trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất trong tiểu bang là đền Nellaiappar nằm ở trung tâm của Tirunelveli, Đền Airavateshwara trong Darasuram và đền thờ Brihadishwara ở Thanjavur (được xây dựng bởi các Cholas). Mahabalipuram có nhiều ngôi chùa và di tích đó được liệt kê trong các điểm đến di sản thế giới. Một số ngôi đền nổi tiếng hơn bao gồm những người thân trong Coimbatore, Chidambaram, Bhavani, Karur, Tiruvar, Namakkal và Tiruttani, tiểu bang.

Các bảo tồn Hổ KalakkadMundanthurai và Vườn Quốc gia Mukthi là những khu bảo tồn hổ chính trong tiểu bang. Nhiều dự trữ sinh quyển, khu bảo tồn động vật hoang dã và chim voi và khu bảo tồn có thể được tìm thấy trong tiểu bang. Các khu rừng Pichavaram là một niềm vui cho khách du lịch sinh thái vì chúng có rừng ngập mặn rộng lớn.

Kanyakumari là cực nam của Ấn Độ và được biết đến với mặt trời mọc tuyệt đẹp của nó. Chennai là nơi có bãi biển Marina, có tính năng một trong những bãi biển dài nhất thế giới. Hogenakkal, Pykara, Manimuthar, Papanasam và Courtallam là những thác nước hiện tại trong tiểu bang. Các khu vực Chettinad nổi tiếng trong cả nước cho cung điện và các món ăn của mình. Tamil Nadu cũng được tính trong số một trong những điểm truy cập nhiều nhất cho du lịch y tế.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Cách đi :
Sân bay quốc tế Meenambakam nằm ở Chennai nhận được các chuyến bay từ hầu hết các thành phố quan trọng trên thế giới như Sharjah, Singapore, New York, Kuala Lumpur, London, Abu Dhabi, Hồng Kông, Colombo, Frankfurt, Muscat, Kuwait và Bangkok.

Các nhà ga đường sắt tại Chennai là một ngã ba quan trọng và nhận được tàu từ tất cả các thành phố Ấn Độ như New Delhi, Kolkata và Mumbai. Nhà ga có tàu trực tiếp cho tất cả các thành phố nhỏ và lớn ở Ấn Độ. Railheads lớn của tiểu bang là Madurai, Tiruchirapalli, Chennai và Coimbatore.

Các bài khác cùng chuyên mục: