Một giờ là không đủ để chứng kiến tất cả mọi thứ bạn cần để trải nghiệm trong công viên khổng lồ này, vì nó là sự kết hợp của tất cả mọi thứ của Indonesia. Toàn bộ quần đảo được nhồi nhét vào nơi này, và điều tốt nhất để làm là để cho mình bị cuốn trôi bởi sự vĩ đại tuyệt đối của tất cả các bạn có thể trải qua của đất nước trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu bạn có một chiếc xe cáp bên trong công viên, bạn sẽ thấy những cảnh đẹp của quần đảo Indonesia thu nhỏ ở giữa hồ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Jakarta tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bách khoa toàn thư Britannica lồng TMII như một bảo tàng sống, vì tất cả các nền văn hóa bạn có thể nhận được từ toàn bộ kinh nghiệm. Mỗi phòng trong số 34 tỉnh của Indonesia được đại diện trong công viên như gian hàng. Mỗi người có riêng của họ độc đáo xung quanh, đồ nội thất, đồ trang trí và tạo ra cảm giác thực sự của lãnh thổ. Ngoài ra còn có bảo tàng thông tin mới hơn và hấp dẫn mà bạn có thể truy cập trong khi bên trong công viên, chẳng hạn như Bảo tàng Reptile nơi bạn có thể nhìn thấy một con rồng Komodo, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Indonesia, vv Bạn cũng có thể đi bộ xung quanh và thưởng thức vẻ đẹp bình tĩnh của tiểu khu khác nhau và vui chơi tại các cơ sở vui chơi giải trí.

Những ngày tốt nhất để thăm TMII là vào ngày chủ nhật, vì các gian hàng trong công viên thường thực hiện các điệu múa truyền thống của họ và chỉ cho thấy vào chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ. Những điều thú vị ở thành phố Indonesia: Văn hóa ẩm thực tại đảo quốc Indonesia cho độc giả.

Quý khách đến thăm quốc gia Landmark Jakarta: Monas
Và tất nhiên, nghỉ của bạn ở Jakarta sẽ không được hoàn thành mà không nhìn thấy tượng đài được xây dựng để ghi nhớ ngày Indonesia đã trở thành một đất nước tự do: các Monas, đứng cho Monumen Nasional. Nó được xây dựng bởi Tổng thống đầu tiên, ông Soekarno, vào năm 1961 và mở ra cho mười năm công sau đó. Trong thời đại Soekarno, nó là tòa nhà cao nhất, tượng đài 132-mét mạnh mẽ tháp cao so với Jakarta, một minh chứng rõ ràng cho cuộc đấu tranh cho tự do khỏi ách thống trị thực dân.

Khi bạn đến đó, bạn có thể đạt đến đỉnh của Monas qua thang máy và xem tất cả Jakarta. Sau đó, bạn có thể truy cập vào các phòng độc lập, nắm giữ lá cờ quốc gia cũng như các hiện vật quan trọng khác. Tại các cơ sở của Monas là Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và khu vực xung quanh là một công viên xinh đẹp tên là Merdeka vuông. Trong bảo tàng, bạn sẽ tìm thấy 51 dioramas kể lại câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập của Indonesia. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore Lionair VietNam cho độc giả.


Chủ nhật và ngày lễ không phải là ngày tốt nhất để thăm Monas nếu bạn muốn đạt đến đỉnh, vì có rất nhiều sinh viên và những người muốn đạt đến đỉnh gây ra một danh sách dài. Chỉ có một thang máy với tối đa công suất tối đa 11 người, trong khi hàng trăm người muốn nhập vào thang máy mỗi kỳ nghỉ.

Các bài khác cùng chuyên mục: