Du lịch Porto Bồ Đào Nha trong Amarante là nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời. Amarante là một trong những thị trấn nông thôn đẹp nhất ở Bồ Đào Nha. Thành phố này đẹp nằm giữa sông Tamega và những sườn dốc của núi Serra do Marao.

⇒ Ngoài lề:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tamega thực sự là một dòng sông quốc tế chảy từ Tây Ban Nha đến Bồ Đào Nha. Tầm quan trọng lịch sử của con sông này là rất lớn. Theo các tài liệu lịch sử dòng sông này đã được các tuyến đường xâm nhập chính cho quân đội Pháp và Tây Ban Nha vào đến các vùng đất canh tác phong phú của Bồ Đào Nha. Để bảo vệ các dòng sông ô nhiễm, chính phủ Bồ Đào Nha xây dựng Torrão Đầm năm 1988 Hiện nay Tamega là một trong những dòng sông bị ô nhiễm ít hơn ở Bồ Đào Nha. Các Tamega sông chiến lược phân chia thành phố thành hai và tham gia sông Douro nơi nào đó gần Porto.

Ngoài tầm quan trọng lịch sử và vẻ đẹp, Amarante cung cấp một số các món ăn tốt nhất trên thế giới. Thành phố này cũng nổi tiếng với loại bánh truyền thống và rượu vang. Saint Gonzalo là ân nhân của những người yêu và hôn nhân.

Igreja de sao Goncalo là một trong những điểm thu hút du lịch chính của Bồ Đào Nha Porto Amarante. Sao Goncalo là một vị thánh và bảo vệ Amarante. Đó là Sao Goncalo người sáng lập Igreja de sao Goncalo. Nhà thờ nằm ở phía bên tay phải của sông Tamega. Igreja de sao Goncalo trước khi là một tu viện và đã được chuyển tới một nhà thờ năm 1540.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ponte de Amarante là một điểm thu hút Porto Bồ Đào Nha trong Amarante. Trên thực tế, cây cầu này được xây dựng bởi người La Mã và đại diện cho các nhà sử học này là một trong những tuyến đường thương mại địa phương của người La Mã với phần còn lại của Bồ Đào Nha. Trong năm 1250, Sao Goncalo recommissioned cầu. Năm trăm năm sau, cây cầu bị sập do lũ lụt trên sông Tamega. Kể từ năm 1910, cây cầu được coi là một di tích quốc gia.

Du lịch Porto Bồ Đào Nha trong Amarante cũng hỗ trợ một số hoạt động ngoài trời. Đó là một kế hoạch tốt để làm một số đi bộ đường dài lên đến Serra do Marao đánh giá cao vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Ansiaes thung lũng nằm gần serra làm Marao. Ansiaes thung lũng nổi tiếng với các trang trại và du lịch nông thôn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...uc-gia-re-n982 .

Nếu bạn đang có ý định làm du lịch Porto Bồ Đào Nha trong Amarante, sau đó cố gắng để khám phá thành phố như một người đi bộ. Tu viện vuông là một khu vực giao thông hạn chế, do đó người ta có thể đi bộ và khám phá thành phố mà không có bất kỳ rắc rối. Một ưu điểm khác của thành phố này là tất cả phải thấy các trang web thực sự gần gũi với nhau. Tuy nhiên, lưu lượng ghé thăm được cho phép ở phía bên kia của con sông.

Các bài khác cùng chuyên mục: