Đan Mạch là thực sự mát mẻ, theo nghĩa đen. Bởi vì đó là vị trí phía bắc nó thể thao, nhiệt độ trung bình chỉ 60 độ F vào tháng Tám. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang vào bị lạnh, đó là một nơi tốt để đến thăm. Mùa đông trung bình khoảng 32 độ F vào tháng Giêng, vì vậy tuyết vẫn xung quanh trong một thời gian dài. Trượt tuyết băng đồng là một trò tiêu khiển quốc gia, một phần do mùa đông dài lạnh. Ngoài ra còn có rất nhiều nhảy trượt tuyết nếu bạn đang vào loại điều đó. Tại sao nên mua ve may bay di Dan Mach Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Đan Mạch Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Một yếu tố thú vị về vị trí của Đan Mạch là lượng ánh sáng mà nó nhận được. Vào mùa hè, ánh nắng mặt trời có thể tăng lên vào đầu 04:00 và ở lại cho đến 22:00, trong khi vào mùa đông, bạn chỉ có thể nhìn thấy ánh nắng mặt trời 09:00-05:00 (không may mắn nếu đó là những giờ làm việc của bạn). Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.

Đan Mạch là một trong những quốc gia xanh nhất thế giới. Chính phủ Đan Mạch đã thực hiện việc bảo tồn một trong những vấn đề quan trọng nhất của môi trường. Vì những chính sách quốc gia, họ có một số trong những thành phố sạch nhất thế giới, và không khí trong lành và sắc nét gần như ở khắp mọi nơi. Đan Mạch cũng đã đề nghị miễn thuế gia đình nếu họ có thể tạo ra điện bằng cách sử dụng tua-bin gió của mình. Nhiều người đã được bầu để đi tuyến đường này, bởi vì nó không chỉ tiết kiệm tiền cho họ, nó là tốt cho môi trường. Năng lượng gió cũng được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp là tốt.

Đan Mạch được làm đầy với tất cả các loại của các thành phố nhỏ thú vị. Trong số 20 thành phố lớn nhất ở Đan Mạch, chỉ có sáu thành phố có dân số hơn 100.000. Điều này có nghĩa rằng trong hầu như bất kỳ phần nào của đất nước, bạn có thể tìm thấy thành phố thú vị mà sẽ có giá trị lịch sử, các điểm tham quan thú vị và một thái độ thoải mái đối với du khách. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Vẫn không có các yêu cầu để đi du lịch đến Copenhagen? Lý do cuối cùng ghé thăm Đan Mạch là đơn giản. Những người sống ở đó là người hạnh phúc nhất trên thế giới. Nó chỉ mất một lần để tìm hiểu lý do tại sao. Tại sao không cho nó một cơ hội vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: