Bờ biển Dalmatian của Croatia đã trở thành một điểm đến lễ hội mùa hè dứt khoát, với một lịch đầy đủ các sự kiện thu hút các hành vi nóng nhất sống và DJ - và khán giả trẻ người Anh quan tâm đến bên trong cái nóng. Ngày lễ trong Croatia có thể dễ dàng kết hợp với một cuối tuần vui chơi. Với tất cả các lễ hội tốt nhất trong mùa hè này trong khoảng cách nổi bật của sân bay Split, thậm chí tất cả các ngày lễ, bao gồm cung cấp các cơ hội để kết hợp một hoặc hai tuần trên bãi biển với một lễ hội âm nhạc. Đối với khách du lịch khôn ngoan giữ một mắt trên lễ hội dòng-up và các chương trình khuyến mại cuối năm, có giá rẻ tuyệt vời để có được. Với sự kiện được tổ chức trong và xung quanh khu nghỉ mát kỳ nghỉ, Festivalgoers thể quên wellies và portaloos, thuê một căn hộ thay vì một cái lều - và bên trong mặt trời.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Nga.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Ngày lễ trên bãi biển và trên sàn nhảy :
Liên hoan ca múa nhạc Hideout nhậm chức thủ tục mở vào đầu tháng Bảy, thu hút khoảng 10.000 người đến đảo Pag. Với tất cả các vé bán ra trong năm đầu tiên, hành vi tiêu đề bao gồm Sven Vath, Chase và Status, Ms Dynamite và Eric Prydz trong một dòng dõi điệu nhảy đa dạng khác nhau, từ ngôi nhà và công nghệ để trống và bass. Các tiền bên bắt đầu vào ngày thứ Tư 29 tháng 6, với người cuối cùng trong số 10 bên thuyền rời Bãi biển Zrce vào ngày Chủ nhật 03 tháng 7. Sự hiện diện của Ibizan quảng bá Circo Loco khẳng định uy thế của Croatia trong lịch nhạc dance.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đảng trong vườn với các ngày lễ cuối năm :
Garden Festival, hoặc Trở Roots của chúng tôi ngày cuối tuần dài, bắt đầu từ ngày Thứ tư 6 đến thứ Tư ngày 13 tháng 7. Các nhà tổ chức của Vườn thở cuộc sống mới vào một khu liên hợp khách sạn bị bỏ rơi, tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên của tất cả mọi thứ nhảy múa trong năm 2006 Bắt đầu với một vài trăm người, Garden Festival bây giờ thu hút hàng ngàn từ khắp châu Âu. Hành vi trực tiếp năm nay bao gồm Điên P và Robert Owens cùng với DJ thiết lập từ dài dòng-up bao gồm Fila Brazilia, Larry Heard và Tristan Da Cunha.

The Garden giáp làng chài buồn ngủ của Petrčane, trong đó - với bãi cát của nó bao bọc bởi rừng thông - làm cho một điểm đến kỳ nghỉ hấp dẫn ở riêng ngay. Đây là khu vực gần sân bay Zadar và Split, nhưng cũng có thể truy cập từ Zagreb và hầu hết các thành phố lớn ở Croatia. Với nhiều khấu âm thanh và sàn nhảy, bên thuyền hai lần mỗi ngày, không gian sang trọng với phòng chờ trong ánh mặt trời và quán bar phục vụ mojitos phong phú và pivos nó rất dễ dàng để xem tại sao điều này đã trở thành một địa điểm tổ chức lễ hội phổ biến.

Petrčane cũng tổ chức Soundwave, thứ Sáu 22 đến Chủ Nhật 24 tháng 7. Hoan nghênh như là một Bestival trong ánh mặt trời, lễ hội kỳ quặc cửa hàng này hứa hẹn hành vi ranh giới-đẩy. Năm nay Soundwave Croatia có hơn 50 hành vi trực tiếp bao gồm Roots Manuva, Bonobo và Submotion Orchestra. Sắp xếp chuyến đi của Soundwavers là phù hợp khác thường, với nhiều lựa chọn bất cứ điều gì để đi vòng quanh thường là một sân bay để cận tết.

Hàng trăm người đang thiết lập để tham gia vào Run To The Sun Soundwave Rally, tùy biến chiếc xe cũ và sau một đường cẩn thận vạch ra khắp châu Âu đến bờ biển Adriatic. Một số người quá giang trong một cuộc đua để quyên tiền cho tổ chức từ thiện. năm ngoái sinh viên đến từ Leeds tăng khoảng 8.000 cho Mencap. Các sinh thái đầu óc nhất đang dùng Soundwave Sunshine xe buýt, thực sự là một đội tàu nhỏ của huấn luyện viên đặt trên của lễ hội. Người khác có thể đi du lịch đến Ý bằng Eurostar và vào Croatia qua Slovenia. nhận xét về tốc độ của xe lửa Croatia cho thấy đây chỉ là một lựa chọn cho những người có thời gian trên tay.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

Sử dụng tất cả chương trình khuyến mại bao gồm kết thúc mùa hè trên sàn nhảy :
Mô tả bản thân là 3 ngày & đêm của tình trạng hỗn loạn trong âm nhạc của biển, Stop Tạo cảm giác Festival diễn trên Petrčane từ thứ Sáu 12 đến Chủ Nhật 14 tháng Tám. Các sản phẩm trí tuệ của một tập thể bao gồm quảng bá Dalston Superstore, Favela Chic và sai lệch, nó mở rộng ra phổ nhạc dance. Cũng giống như các lễ hội khiêu vũ trước đó, nó được thiết lập trong khu phức hợp Garden, với ba khấu âm thanh và thuyền buồm bên khu nghỉ mát hai lần mỗi ngày. Hành vi trong năm nay bao gồm Francois Kevorkian, Danny Krivit và Jerome Sydenham.

Các bài khác cùng chuyên mục: