Khi bạn vượt qua Hy Lạp đại lục bạn sẽ đi qua Thổ Nhĩ Kỳ, là một trong những quốc gia cổ đại của thế giới. Ở đây bạn sẽ tìm thấy chủ nghĩa tư bản phương Tây cùng với các thần bí đông. Thổ Nhĩ Kỳ thực sự xác định và củng cố truyền thống của nó cũng như văn hóa, làm cho nó một trong những nơi kỳ lạ nhất trên hành tinh. Các di tích cũ ở các tỉnh, khinh khí cầu, các khu nghỉ mát bãi biển và lối sống đô thị, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...o-nhi-ky-n1659 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mà cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui và sự phấn khích, sau đó Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến phù hợp với bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi quan tâm du lịch ở đất nước này. Nếu bạn là một trong những người đánh giá cao kỳ quan thiên nhiên hoặc thích khám phá ngoài trời Thổ Nhĩ Kỳ sau đó cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội như vậy. Đối với những người yêu thích lịch sử, có Êphêsô Tours, nơi bạn có thể khám phá lịch sử phong phú của đất nước. Tìm hiểu tham quan bảo tàng do thái ở Berlin: http://turkishairlines.net.vn/tham-q...rlin-duc-n1890 chỉ có ở Thái Lan.

Pamukkale và Cappadocia được biết đến với kỳ quan thiên nhiên của họ. Vốn của Thổ Nhĩ Kỳ là Istanbul và nó là một trong những thành phố xảy ra nhất của đất nước. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi để mua sắm, ăn uống và thưởng thức ở thành phố tuyệt vời này. Istanbul cũng tổ chức nhiều chương trình văn hóa trong suốt cả năm để giới thiệu lịch sử phong phú và văn hóa của đất nước. Những người bạn của những người đang cân nhắc sẽ đến Istanbul phải thực hiện một điểm để xem Bảo tàng Hagia Sofia, Topkapi Palace, Nhà thờ Hồi giáo Blue và Quảng trường Sultanahmet, vv Bên cạnh đó, có những điểm mốc khác nhau mà bạn có thể thưởng thức ở thành phố này.

Bạn có thể kết hợp nhiều điều ở Thổ Nhĩ Kỳ du lịch của bạn. Mặc dù có rất nhiều loại khác nhau của các tour du lịch có sẵn, phổ biến nhất trong số đó là Hot Air phình nổi tiếng ở Cappadocia Tours. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.


Khinh khí cầu là một trong những hoạt động thú vị nhất đối với những người đến thăm nơi này. Du khách có thể dễ dàng xem tất cả các kỳ ngoạn mục của Cappadocia từ độ cao. Có vẻ ngạc nhiên khi thấy những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục trong quá trình của một buổi sáng. Khí cầu khí nóng là hoàn hảo cho mục đích của nhiếp ảnh. Một số bong bóng khí nóng thậm chí cho phép bạn thưởng thức một ly rượu vang. Ngoài ra, có rất nhiều điều khác mà bạn có thể làm nhà ở Cappadocia. Thưởng thức Dervishes quay cuồng thực hiện các nghi lễ thiêng liêng, biểu diễn múa bụng vv.

Các bài khác cùng chuyên mục: