Các cảnh quan hoang dã của Thụy Điển vẫn là một trong những bí mật được giữ kín nhất của châu Âu cho những người tìm kiếm một-từ-nó đi, tất cả kỳ nghỉ lễ. Tại Thụy Điển, bạn có một trong những lớn nhất, cảnh quan hoang dã đẹp nhất châu Âu và có thể là thế giới: một thiên đường tự nhiên của các lĩnh vực cán. rừng thường xanh tươi tốt, hồ cá đầy hoang sơ và bờ biển tuyệt đẹp với vịnh hẹp nổi tiếng của mình để hoàn thành bức tranh. Mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đối với người dân Thụy Điển, tự nhiên là có được tôn thờ, và nhiều được thực hiện để đảm bảo rằng truy cập vào thú vui của nó được duy trì và hỗ trợ. Chỉ cần 1,5% diện tích đất ở Thụy Điển được phát triển cho cuộc sống đô thị, phần còn lại hoang sơ, hầu như không xúc động và truy cập đầy đủ cho những người tìm kiếm hòa bình và những thách thức của nó như nhau. Luật Thụy Điển cho phép Quyền truy cập công cộng, cho phép bất cứ ai để khám phá. nhiều hơn hoặc ít hơn bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là nhiều để tìm cho một nhà thám hiểm hoang dã có kinh nghiệm, người đi dạo cuối tuần hoặc một người dân thành phố thường xuyên chỉ là tìm kiếm một sự thay đổi của tốc độ. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Đan Mạch: Những điểm đến tuyệt vời ở Đan Mạch tại đây.

Có rất nhiều cách để tận dụng những cơ hội được đưa ra bởi cảnh quan tuyệt vời của Thụy Điển. Bạn có thể thưởng thức tất nhiên một đi bộ nhẹ nhàng hoặc đạp xe qua vùng nông thôn rộng mở và những ngôi làng thời trung cổ, bạn có thể đi bộ vào vùng hoang dã, các hồ bơi vô tận hoặc đi trên các tuyến đường thủy. Cưỡi ngựa là phổ biến, chèo thuyền và đi bè lúc nào cũng hấp dẫn, và cho những người đam mê golf có các khóa học tại một số địa điểm tuyệt vời nhất. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Sau khi mùa đông kéo dài, cảnh quan tự nhiên của Thụy Điển đi vào riêng của họ vào mùa hè và của cả dân tộc bao trùm cuộc sống ngoài trời. Vào mùa hè, ấm áp, đầy ánh nắng và dĩ nhiên ban ngày hầu như không bao giờ kết thúc buổi tối dưới ánh sáng của mặt trời nửa đêm. Điều này cho biết thêm kích thước mới cho một buổi tối nhúng trong một hồ nước mặt trời ấm hoặc một hành trình buổi tối yên bình.


Sự lựa chọn nơi ăn nghỉ cho các ngày nghỉ ở Thụy Điển là khác nhau nhưng luôn luôn hấp dẫn. Bạn có thể ở trong chiều sâu của các vùng nông thôn trong một nhà nghỉ nông thôn, khách sạn kiểu gia đình, trang trại nông thôn chuyển đổi hoặc lâu đài lộng lẫy.

Đối với nghỉ ngơi 3 đêm, ví dụ, Hackeberga Slott là một lâu đài thế kỷ 16 xinh đẹp bao quanh trong rừng và nông thôn, với các tiện nghi cho các hoạt động ngoài trời có sẵn cho cưỡi ngựa, đi bộ, câu cá và các hoạt động liên quan đến nước tất cả thuận tiện có sẵn để sử dụng đầy đủ thời gian.

Nếu cư trú lâu hơn, một tour du lịch của Tây quần đảo với các đảo ngoại biên của nó là một cách lý tưởng để xem vẻ đẹp thanh bình của một bài ca kỳ nghỉ chỉ cần chờ đợi để được khám phá.

Các bài khác cùng chuyên mục: