Bạn có thể không có nghe nói về Bonito, nhưng thị trấn này nhanh chóng trở thành một điểm đến hàng đầu cho kỳ nghỉ Brazil. Bonito hấp dẫn của du lịch sinh thái xoay quanh và tìm cách tận dụng lợi thế của môi trường xung quanh thiên nhiên tuyệt đẹp. Một trong những hoạt động phổ biến nhất là bơi được đặc biệt phù hợp với Bonito vì nhiều con sông bao quanh nó được đặc trưng bởi các vùng nước mà là đáng ngạc nhiên rõ ràng. Đây là một hiện tượng tự nhiên xảy ra do sự hiện diện của đá vôi, hoạt động như một bộ lọc nước tự nhiên để loại bỏ tạp chất và sản xuất nước trong suốt. Đối với các tour du lịch lặn biển và đất, một số trong những nơi tốt nhất để thăm tại Bonito được đánh dấu dưới đây.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Gruta DO Lago AZUL :
Làm một tìm kiếm hình ảnh cho cá ngừ brazil và bạn sẽ muốn xem hình ảnh dưới nước trong một màu xanh tươi sáng đáng kinh ngạc. Đây là Gruta do Lago Azul nổi tiếng hay Blue Lake Grotto. Để đạt được điều đó bạn sẽ phải mất một tăng ngắn trên một đường mòn. Tiếp theo là một người gốc vào trong hang động thông qua con đường đá cầu thang như thế mà có thể được trơn nếu nó vừa mưa. giày chắc chắn luôn được khuyến khích. Các hang động xuống dưới nước ở độ sâu khoảng 90 mét, mà làm cho nó một trong những lớn nhất trên thế giới, và nếu có ánh sáng mặt trời, các tia sẽ sáng màu xanh sâu của vùng biển này.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

RIO DA Prata :
Làn nước trong vắt tinh thể của Rio da Prata, hoặc sông bạc, làm cho một sự lựa chọn hàng đầu cho các tour du lịch Bonito. Bảo tồn sinh thái này là đặc biệt quan tâm lặn vì khả năng hiển thị xuất sắc trong các hồ nước tự nhiên mà đưa ra quan điểm rõ ràng về cuộc sống dưới nước đầy ắp. Sau 45 phút đi bộ để đến bờ sông, tiếp tục lặn ở phía hạ lưu khoảng 2 km. Vì sự trong sáng của nước, một số so sánh này để bơi lội trong một hồ cá.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn .

ABISMO ANHUMAS :
Một điểm du lịch cho phù hợp với thể chất, một tour du lịch để Abismo Anhumas, hoặc Anhumas Abyss, cho lặn hoặc lặn cũng bao gồm một chút thăm dò hang động và rapelling. Những người không biết làm thế nào để Rapel hoặc có ít kinh nghiệm được cung cấp đào tạo ngày hôm trước. Các gốc vào hang động là khá dài, đo 236 feet hoặc 72 mét. Bạn nhập là một hang động khổng lồ chứa đầy măng đá và nhũ đá. Từ đây, bạn có một sự lựa chọn giữa lặn hoặc lặn biển, một trong đó là một kinh nghiệm hoàn toàn độc đáo. Đi lên có lẽ là khó khăn nhất khi bạn phải kéo mình lên trên cùng và tùy thuộc vào tập thể dục có thể mất từ 30 phút đến một giờ.

Bất kỳ của các điểm tham quan nên được ở đầu danh sách của bạn nếu nghỉ Brazil của bạn đang ở Bonito. Vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của những nơi này làm cho chuyến đi hoàn toàn giá trị nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: