Bỉ chắc chắn là một trong những vị trí hàng đầu đối với những người đang có kế hoạch một tour du lịch châu Âu. Và nếu bạn đang có kế hoạch một tour du lịch châu Âu, một nơi tuyệt vời để đánh dấu như là điểm đến của bạn là Bỉ và đặc biệt là thủ đô Brussels. Nó chắc chắn đang trở thành một trong những điểm nóng cho khách du lịch quốc tế là ngày càng nhiều người đổ xô đến Brussels cho một kỳ nghỉ độc đáo và thư giãn. Ngoài ra, thành phố vẫn luôn luôn trong các tin tức thế giới là một trong những trung tâm quan trọng nhất của chính trị quốc tế trong Liên minh châu Âu. Nó thực sự là một thành phố tập như nhiều tổ chức Liên minh châu Âu và các tổ chức khác như NATO có trụ sở tại Brussels. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Brussels tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...brussels-n1756 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Là một trong những thành phố quan trọng ở Bỉ, Brussels có một hệ thống giao thông tốt đường sắt và xe điện, đường hàng không và đường bộ. Sân bay quốc tế Brussels kết nối mọi người ở Brussels với các bộ phận khác nhau của thế giới. Ngoài ra, tuyến đường sắt tốc độ cao cũng giúp người dân đi lại từ Brussels đến London, Paris và Frankfurt. Vấn đề duy nhất với các đoàn tàu là giá. Họ có thể nhận được khá tốn kém, vì vậy rất nhiều người chọn để sử dụng một thuê xe tại Brussels để tham quan thành phố và quốc gia khác. Các đường bộ đang trong tình trạng tốt và nó là tương đối rẻ hơn để sử dụng một chiếc xe thuê Brussels hơn so với các hình thức vận tải. Bạn sẽ có thể truy cập vào các điểm tham quan thú vị nhất với tốc độ bạn chọn. Thuê xe Brussels thực sự có thể giúp tận hưởng những thành phố theo cách riêng của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Bây giờ bạn có thể được trên con đường của bạn để thăm một số trong những điểm đến phổ biến nhất tại Brussels bao gồm cả Grand Place ở Lower Town. Đây có lẽ là nơi diễn ra hầu hết ở Brussels như quảng trường này là trung tâm tinh thần của thành phố. Bạn có thể tìm thấy các buổi hòa nhạc, hội chợ thương mại và tất cả các cuộc diễu hành diễn ra ở đây tại Grand Place. Ngay cả Tòa thị chính và Bảo tàng Thành phố nằm ở đây gần Grand Place, mà làm cho nó nhiều nhất sau khi diễn ra tại Brussels. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-b...re-gia-re-n892 ở đây.


Một nơi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn là một người yêu âm nhạc là Musee des Instruments de Musique cũng địa phương gọi là MIM. Viện bảo tàng này là một thiên đường cho những người yêu âm nhạc với hơn 1.500 dụng cụ âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới được trưng bày. Điểm nổi bật của bảo tàng này là thế kỷ 17 dàn nhạc cụ trưng bày. Bạn có thể sử dụng một phần tai nhỏ như bạn tham quan các phòng mà chơi các âm thanh của từng nhạc cụ.

Các bài khác cùng chuyên mục: