Ý kiến chuyên gia:
Mila Moreno, Giám đốc Chương trình tại PlusAbroad.com cho du lịch giáo dục người lớn cho rằng, bùng nổ em bé có tỷ lệ tham gia tình nguyện cao nhất của bất kỳ nhóm nhân khẩu học vì họ có thời gian, phương tiện và tìm thấy trong một tình nguyện viên đánh giá cao kỹ năng của họ cùng với tình bạn thân thiết. Thứ hai, tham gia của chúng tôi được thúc đẩy bởi tự hoàn thiện vì vậy chúng tôi bao gồm một khóa học tiếng Pháp như là một phần của gói phần mềm của chúng tôi. Ve may bay di Brussels là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Người lớn đã để lại một sự nghiệp thường tìm một cảm giác mới về ý nghĩa và mục đích bằng cách theo đuổi một số doanh nghiệp mới. Bà Moreno cho biết thêm, Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy tốt về cách mà họ đang sử dụng thời gian của họ. Chương trình này đặt trọng tâm về văn hóa và giáo dục, với khoảng 50% thời gian để khám phá những nền văn hóa tuyệt vời và các trang web của Brussels. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.

Marilyn Barnicke BELLEGHEM M.Ed., tác giả của cuốn sách về phát triển cá nhân thông qua du lịch, nhấn mạnh rằng những gì chúng ta nhận được từ hoạt động tình nguyện phụ thuộc vào những gì chúng tôi cung cấp. Mỗi một phần của cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải thực hiện một đầu tư thời gian và thường tiền đâu chúng tôi đầu tư xác định cách sống của chúng ta tiến hóa Khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi có thể thử nghiệm với cuộc sống của chúng ta có thể tự hỏi mình,... Gì tôi thực sự muốn làm khi tôi có thời gian để làm những gì tôi muốn?

Các nền văn hóa khác nhau xem kinh nghiệm hoạt động tình nguyện trong ánh sáng khác nhau. Theo Dezmon Soloman, tư vấn giáo dục ở châu Á, Theo kinh nghiệm của Singapore như một tình nguyện viên được tính là điểm trên các kỳ thi cạnh tranh cho công chức. Nó được coi là một dấu hiệu cho thấy mối quan tâm đạo đức và cá nhân đối với công hạnh phúc. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.


Cuối cùng chúng tôi hỏi Camila Prado, Giám đốc Eurointerns.com một dịch vụ thực tập châu Âu dựa trên nếu làm việc trong một tổ chức NGO đền bù tham gia của ngân sách khôn ngoan. Là một chương trình giáo dục dựa trên lệ phí không chỉ làm chuyến đi như thế giúp bạn phát triển tài năng của mình, họ cũng nhìn tốt về một sơ yếu lý lịch. Khách hàng có thể tùy chỉnh các chuyến đi của họ chỉ trả tiền cho các dịch vụ mà họ yêu cầu. Dù tốt nghiệp đại học gần đây, sinh viên đại học, một người nào đó nghỉ một năm hoặc một người nào đó trong một bế tắc chuyên nghiệp, thực tập luôn luôn giúp đỡ để xác định lợi ích, cải thiện khả năng ngôn ngữ và làm cho địa chỉ liên lạc. Đây là giá trị gia tăng để thực tập trong một tổ chức nhân đạo.

Các bài khác cùng chuyên mục: