Tham quan Bảo tàng Stedelijk:
Bảo tàng Stedelijk nổi tiếng với họa sĩ hiện đại của nó. Những cái tên như Malevich, Chagall và Picasso có công việc của họ trong bảo tàng này từ thế kỷ 20. Nhiều họa sĩ hiện đại như Judd, Nauman và Warhol cũng có công việc của mình ở đây. Đặt ve may bay di Amsterdam gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Trượt băng Nếu bạn không làm trượt băng ở Amsterdam, bạn có chắc chắn thiếu rất nhiều đặc biệt là vào mùa đông. Nước đóng băng trên các kênh rạch là cái gì đó là một trong những điều thu hút nhất đối với trượt ván trên toàn thế giới. Sau đó, có Elfstendentocht - một cuộc đua trượt băng xung quanh Friesland (200km). Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các đối tác trượt băng nghệ thuật ở Amsterdam quanh công viên. Và có Friday Night Skate - 3 giờ tour du lịch từ Vondelpark đến quán rượu (20km). Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Rijksmuseum - Unrivalled bảo tàng nghệ thuật:
Bảo tàng nghệ thuật tuyệt vời Rijksmuseum ở Amsterdam đã có không có đối thủ trong bộ sưu tập nghệ thuật bất cứ nơi nào ở châu Âu. Việc xây dựng chính nó là không có gì ít hơn một ngạc nhiên của chính nó. Nó có tính năng một Pavilion châu Á và tràn ngập ánh sáng tâm nhĩ. Các bộ sưu tập của bảo tàng nghệ thuật từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 21. Nhãn nghệ thuật quyến rũ nhất đi đến nhà bếp Maid Vermeer và The Night Watch của Rembrandt, cung cấp cho họ một cái nhìn và bạn sẽ thấy lý do tại sao. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

Red Light District:
Nếu bạn muốn đi đến Amsterdam, bạn đã có thể biết một số nội dung về Red Light District. Thực sự nó có một danh tiếng quốc tế xấu, nhưng có nhiều hơn để nó hơn đáp ứng mắt. Khu vực này là không nguy hiểm, trên thực tế nó là khá an toàn và cung cấp một mảnh duy nhất của chen xã hội. Có cửa hàng bán đồ chơi tình dục, dương vật giả và thổi-up. Có rất nhiều cửa sổ cửa hàng và cộng đồng của Red Light District là đa văn hóa. Mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội được trộn lẫn trong đó có gái mại dâm, thợ mộc, cảnh sát, người nghiện và giáo sĩ. Nếu bạn truy cập khu vực này bạn sẽ biết nó là một trong những đồ trang sức của Amsterdam.

Herring:
Cá trích nguyên là một-phải ăn cho mỗi khách du lịch Amsterdam. Cá trích tốt nhất là giữa tháng Bảy và tháng khi cá tươi, thịt ngọt và không có hành tây và dưa chua. Có quầy hàng cá trích ở khắp mọi nơi và bạn sẽ nhận được một trong những kinh nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất của cuộc sống của bạn.


Xe đạp:
Đi xe đạp ở Amsterdam là một phần của văn hóa và lịch sử. Chế độ này vận tải đã phát đi phát lại một vai trò quan trọng trong lịch sử của Amsterdam đã trở thành chế độ thực tế của giao thông trong thành phố. Có rất nhiều nơi để thuê một chiếc xe đạp trong thành phố. Một số công ty cho thuê xe đạp cũng cung cấp các tour du lịch hướng dẫn mà tất cả các địa danh của Amsterdam quan trọng được hiển thị. Bằng việc cho mình để đi du lịch trên một chu kỳ cũng đặt bạn như một công dân xã hội chủ nghĩa và tự do trong con mắt của người dân Amsterdam.

Dã ngoại Nơi tốt nhất để đi dã ngoại ở Amsterdam là Vondelpark đặc biệt là vào mùa hè khi có rất nhiều người dân địa phương cùng nhau trên khói và ngày lễ. Công viên là đa văn hóa và những người từ nhiều nền văn hóa trộn lẫn ở đây. Một số người gọi Amsterdam là thành phố của những cây cầu và kênh rạch. Trong mê cung này của kênh có quán cà phê, cửa hàng và phòng trưng bày. Kênh phải-ảnh chụp được Prinsengracht bao phủ bởi cây cối và nhà thuyền. Westerk và Anne Frank Huis cũng nằm ở đây. Các nơi cư trú tốt nhất cho du lịch cũng được đặt tại khu vực này.

Các bài khác cùng chuyên mục: