Khu vực này cũng là khoảng góc từ KuDamm, khu mua sắm khá đắt tiền hơn với các loại trung tâm cửa hàng bách hóa lớn. Bên cạnh là Tiergarten, không gian xanh trung tâm của Berlin, nơi có nhiều nhân viên văn phòng thành phố muốn dành nhiều lunchbreak của họ vào những ngày nắng để cho nó tất cả đi chơi, và thường xuyên hơn không hoàn toàn khỏa thân. Bạn không cần phải chạy cho các cửa hàng cảnh sát gần như họ chỉ đơn thuần là dự phần trong của Frei korpo Kultur hoặc miễn phí văn hóa cơ thể. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Trên đường qua Tiergarten bạn có thể gián điệp giữa các cây Seigessaule khá ấn tượng, một thời vàng cao 70m. Một số có thể nhận ra đó là bức tượng có tính năng trong Wim Wenders phim Wings of Desire, và cũng là đầu mối xông lên của Love Parade. Các cột được trang trí tại các cơ sở của phù điêu bằng đồng mô tả những chiến thắng trước Đan Mạch Phổ, Áo và Pháp, được làm từ tan chảy pháo xuống bắt. Tiếp tục về phía đông xuống Strasse des 17 Juni bạn sẽ đến trước cổng Brandenburg. Điều này đã trải qua phục hồi mở rộng gần đây trả lại cho vinh quang trước đây của nó như là một vòm khải hoàn. Đây là biểu tượng của Berlin trong thời gian chiến tranh lạnh, ngồi forlornly trong không Mans đất giữa các bức tường chia rẽ. Victory nữ thần đứng trong xe ngựa của cô được vẽ bởi bốn con ngựa trông giống như cái mà ta thấy ở Paris trên đỉnh Arc du Triomphe du Carousel và ở Venice trên cánh cửa của nhà thờ St Mark. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Reichstag mới nâng cấp gần bằng, mái vòm cong minh bạch trên buồng tranh luận của quốc hội Đức. Mục là miễn phí và bạn có thể leo lên các lối đi xoắn ốc lên đỉnh của mái vòm cho một cái nhìn ra thành phố. Hơn nữa ở bên phải của cổng Brandenburg nằm Holocaust tưởng niệm hoàn thành. Trang web ngoài trời này bao gồm 19.000 mét vuông và bao gồm 2.711 khối đá granite có chiều cao khác nhau được hình thành bởi kiến trúc sư người Mỹ Peter Eisenman. Nó đã gây một số tranh cãi trong suốt xây dựng của nó, không phải là ít nhất là làm thế nào nó nằm trên một phần của cựu hầm phức tạp của Đức Quốc xã HQ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Nhóm tiếp tục thành Berlin-Mitte bạn sẽ đạt Checkpoint Charlie. Ít còn lại của trạm kiểm soát ban đầu, các túp lều đứng trên đường là một bản sao. Có ba trạm kiểm soát giữa đông và tây, điều này là người duy nhất có quyền truy cập xe. Bảo tàng Checkpoint Charlie là nhỏ và sở hữu một bộ sưu tập các bức tường kỷ niệm cũng như kể lại đau lòng về những người sống sót và những người sống sót cố gắng vượt qua không ít. Phía bên kia đường là Café Adler, cơ quan CIA Mỹ cũ là tầng trên, nơi các đại lý sẽ giữ một mắt trên các đối tác Nga của họ trên đường đi.

Các bài khác cùng chuyên mục: