Thành phố Amsterdam nổi tiếng với những thành phố thân thiện với xe đạp trên thế giới. Theo báo cáo, Amsterdam hôm nay đã có hơn 700.000 chiếc xe đạp trong thành phố (trong khi một số báo cáo là 600.000 xe đạp). Do thực tế này, có rất nhiều nhà khai thác trên cung cấp dịch vụ cho thuê. Bạn có thể thuê một trong số họ cho về EUR6.5 - EUR8 mỗi ngày trong khi một số giá nhiều ngày thấp như EUR4. Đi xe đạp ở thành phố Amsterdam là niềm vui, thú vị và mới mẻ. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Amsterdam cho một kỳ nghỉ, bạn có thể xem xét để đặt một trong những ngày bạn cho một tour du lịch đi xe đạp để khám phá thành phố. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...msterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Amsterdam là lạnh vào mùa đông. Nếu bạn không quen với chu kỳ trong thời tiết lạnh, bạn nên có kế hoạch du lịch đi xe đạp của bạn trong mùa hè. Ngoài ra, nó cũng tốt nhất để chu kỳ là trong giờ cao điểm là 10:00-04:00. Mang theo một chai nước cùng để làm dịu cơn khẩu vị của bạn. Trong khi chúng tôi không nói về một tour de France, nếu bạn không được đi xe đạp trong một thời gian, tour đi xe đạp nhỏ này có thể thêm một ít căng thẳng cơ bắp chân của bạn. Vì vậy, thư giãn, không vội vàng thông qua các tour du lịch đi xe đạp của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

Một tour du lịch thường được đề nghị thành phố Amsterdam là xe đạp để bắt đầu và trung tâm thành phố Waterlooplein, thực hiện lần lượt tại điểm giữa Ouderkerk aan de Amstel và kết thúc ra tại Amsel Station. Cuộc hành trình này sẽ mất khoảng 3-4 giờ mà không nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần các yếu tố khác 2 đến 3 giờ để nghỉ ngơi, cảnh quan và ảnh chụp trên đường đi. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

Bắt đầu hành trình của bạn Waterlooplein. Lấy sông Amstel là tài liệu tham khảo, đi về phía Nam dọc theo sông Amstel. Bạn có điểm kiểm tra đầu tiên là Magere Brug. Có được cho mình trên đường Amsteldijk và thưởng ngoạn ven sông cho đến khi bạn đạt được Berlage Brug. Dừng chân tiếp theo của bạn là Martin Luther King Park. Khi bạn đi du lịch về phía nam, bạn sẽ nhấn A10 đường vành đai. Chu kỳ dưới cầu và bạn sẽ đạt Amstel Park. Đây là một công viên đẹp và bạn có thể muốn nghỉ ngơi và có một số bức ảnh chụp.

Khi bạn tiếp tục đi về phía nam dọc Amstel Rive, bạn sẽ đạt Ouderkerk aan de Amstel, một ngôi làng ven sông. Điều này cảnh quan danh lam thắng cảnh và Waterscapes là một điểm đến phổ biến cho người đi xe đạp và những người đam mê chèo thuyền. Đây là ngôi làng lâu đời nhất ở khu vực Amstelland ngày trở lại thế kỷ 12 với cối xay gió và các nhà máy gỗ-giày. Có một gia đình thế kỷ tuổi Out bánh cung cấp một loạt các mứt được làm từ công thức nấu ăn như cũ như bánh chính nó. Bạn có thể có mỏ trà của bạn ở đây.


Sau khi uống trà của bạn, đi lên phía bắc Ouderkerkerdijk. Đây là một con đường yên tĩnh và hẹp so với Amsteldijk nơi bởi không có nhiều xe ô tô. Khi bạn đạp xe về phía bắc, bạn sẽ trở lại Amsteldijk. Bạn có điểm đến cuối cùng sẽ là ga Amstel. Bạn có thể có thể kết thúc ở đây hoặc đi tàu điện ngầm để Waterlooplein.

Các bài khác cùng chuyên mục: