Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Berlin tại sao không làm cho bạn thực sự đáng nhớ trong một số các khách sạn tốt nhất ở Đức hay thậm chí là thế giới. Tôi đã chọn bốn khách sạn 5 sao rất đặc biệt với chất lượng sang trọng tuyệt đối và dịch vụ. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các khách sạn, khách sạn 5 sao khác tại Berlin xin vui lòng nhấp vào liên kết. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Berlin cung cấp một số trong những khách sạn 5 sao độc quyền tốt nhất để nó khách. Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Đức và hơn 100 năm lịch sử của khách sạn Adlon Kempinski là rất khuyến khích. Bước vào khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí lấy cảm hứng từ quá khứ lẫy lừng của mình. Với các tiện nghi và tiện nghi mà sẽ sẽ đáp ứng được mong muốn của ngay cả những khách hàng khó tính nhất tiện nghi và dịch vụ. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nằm ở trung tâm của thành phố giữa Giáo Hội tưởng niệm, Kurfürstendamm và cửa hàng bách hóa KaDeWe, và chỉ cần một vài phút từ Potsdamer Platz và Cổng Brandenburg, khách sạn Palace Berlin cung cấp dịch vụ xuất sắc và chất lượng tuyệt vời cho khách hàng của mình. The Hotel Palace Berlin, một khách sạn hàng đầu của thế giới, có 282 phòng và dãy phòng, nội thất và trang bị tất cả mọi thứ nhu cầu du lịch ngày nay. Ăn tối trong phong cách và bầu không khí trong nhà hàng sành ăn First Floor như đầu bếp ngôi sao của chúng tôi Matthias Buchholz phục vụ bạn món ăn cổ điển tốt. Các nhà hàng đã giành được một số giải thưởng trong đó có một ngôi sao Michelin và 18 điểm Gault Millau.

Nằm trực thuộc Trung ương trên Kurfürstendamm ở Berlin Q. Khách sạn cung cấp một kinh nghiệm khách sạn mới. Q. Khách sạn đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có du lịch và giải trí giải thưởng thiết kế. Khách sạn này 5 sao với 72 phòng, bốn hãng phim, một trong những căn hộ penthouse và quầy bar và sức khỏe khu vực xa hoa. Các deisgn đặc biệt và dịch vụ cao cấp cá nhân đã thiết lập các tiêu chuẩn mới tại Đức. Làm cho chuyến thăm của bạn đến Berlin thực sự momorable bằng cách ở lại trong khách sạn thiết kế sang trọng này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Khách sạn The Mandala tại Potsdamer Platz cung cấp một kinh nghiệm trong thiết kế, ánh sáng và tính thẩm mỹ. Hãy tận hưởng những dịch vụ cao cấp và tiện nghi ở trung tâm của Berlin sôi động. Với 166 phòng sang trọng với chức năng và thiết kế tinh khiết. Sau một ngày tập trung trong thành phố thư giãn cơ thể và tâm hồn của bạn vào spa rộng rãi nằm trên tầng thứ 11. Nó cung cấp một cái nhìn ngoạn mục của thành phố Berlin trong khi cung cấp một liên lạc cá nhân cũng như mới nhất trong thiết bị tập thể dục.

Các bài khác cùng chuyên mục: