Đồng thời, nó là trung tâm thương mại, giáo dục, công nghiệp, văn hóa và chính trị của quốc gia. Là một thành phố chính của Bangladesh, Dhaka hút hàng trăm ngàn du khách mỗi năm từ tất cả các nơi trên thế giới. Điều này đầy màu sắc và phát triển mạnh đô thị có dân số khoảng 18 triệu dân. Ngoài ra, nó có nhiều nét quyến rũ lịch sử đó là bàn thắng tuyệt đẹp và người ta không thể bỏ lỡ bất kỳ của họ vào các tour du lịch thành phố cho chắc chắn.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Một trong những thành phố nổi tiếng Nam Á, Dhaka là rải rác với rất nhiều nam châm du lịch, nhiều trong số đó được xây dựng trong thời đại Mughal. May mắn có nhiều điều để xem và làm, Dhaka không làm thất vọng bất cứ ngắm cảnh và có một cái gì đó cho mọi người ca ngợi. Ví dụ, nếu bạn có nhiều tính chất tôn giáo, các đô thị có rất nhiều điểm nổi bật thú vị cho bạn, chẳng hạn như Armenia Giáo Hội Phục Sinh Thánh, Đền Dhakeshwari, Dhammarajika Bouddha Maha Vihar, Giáo Hội Mân Côi, Tu viện Phật giáo Quốc tế và Ramakrishna Mission.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Các đô thị là chủ yếu phổ biến và được công nhận cho nhà thờ Hồi giáo của nó có chắc chắn là một niềm đam mê cho trippers hướng tới Dhaka. Từ quan điểm này, giá trị nổi bật nhắc đến là Baitul Mukarram Mosque, Nhà thờ Hồi giáo Chawk, Nhà thờ Hồi giáo Hussaini Dalan, Nhà thờ Hồi giáo Musa Khan, Saat Masjid và Nhà thờ Hồi giáo Sitara. Để nói về các di tích nổi tiếng trong thành phố, Jatiyo Smriti Soudho, Lăng Lãnh Đạo Quốc Gia, 1857 Memorial, Trung Shaheed Minar, Nghĩa trang Quốc gia Nhà thơ và Aparajeya Bangla là đá quý hấp dẫn và giá trị thanh toán một lần.

Ngoài ra, khám phá điểm đẳng cấp thế giới và tổ chức các tòa nhà bao gồm Curzon Hall, Lalbagh Fort, Ahsan Manzil, Old Tòa án tối cao xây dựng, Jatiya Sangsad Bhaban và Banga Bhaban. Đối với những người yêu thích thiên nhiên quá, thành phố hấp dẫn có tải trọng của khu vườn tuyệt đẹp, khu công rực rỡ như Ramna xanh, Baldha Garden, Suhrawardi Uddyan và Vườn Bách Thảo Quốc gia. Bên cạnh những nữ trang, vườn thú quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, Sở thú Dhaka và Đài tưởng niệm quốc gia là đáng xem và mê hoặc điểm nổi bật của Dhaka.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Ngoài ra, đừng quên khơi gợi vị giác của bạn với hương vị của thành phố. Lấy một lượng lớn các loại thực phẩm cùng với các món ăn đa dạng. Chỉ cần đặt tên bất kỳ như Mexico, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hy Lạp hay bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến, và bạn sẽ có nó. Nếu bạn là một freak mua sắm, thành phố có rất nhiều lựa chọn thú vị cho bạn. Đừng bỏ lỡ để đi bộ xung quanh Jatra, Banga Bazar, Nogordola, Chợ Mới, Anjans, Bashundhara City và Sopura Silk Mills Ltd Đây là điểm đến mua sắm nổi tiếng và được ưa thích rất hoan nghênh bởi cả người dân địa phương và khách du lịch.

Các bài khác cùng chuyên mục: