Nếu bạn đã từng đi đến Croatia, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm Dubrovnik, một thị trấn nhỏ ven biển đã được thành lập vào thế kỷ thứ bảy, và ở lại trong khách sạn uy tín nhất tại Dubrovnik - Grand Villa Argentina. Giao diện cũ của thị trấn là rất nhiều bảo quản hôm nay mặc dù thành phố đã bị hư hại nặng trong thảm họa động đất năm 1667.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khách sạn này được xây dựng vào đầu thế kỷ XX như là một tài sản cá nhân cùng với bốn biệt thự. Sau đó, vào những năm 1950, các đối tượng này đã thống nhất và trở thành một đơn vị khách sạn hoặc một phức hợp khách sạn. Nơi được viếng thăm bởi nhiều người nổi tiếng và do đó giành được danh tiếng thuận lợi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Grand Villa Argentina chỉ là một vài phút đi bộ từ phố cổ Dubrovnik và do đó rất thuận tiện cho khách hàng để bắt đầu tour du lịch của họ về thị trấn từ khách sạn này. Có rất nhiều các tòa nhà và ngôi nhà bằng đá từ thời kỳ Phục hưng gần khách sạn. Khách sạn là một số hai mươi cây số đi từ sân bay Dubrovnik và nó cung cấp vận chuyển cho khách hàng của mình từ sân bay đến khách sạn và ngược lại. Những người khách đến Grand Villa bằng xe hơi riêng của họ có thể nhận được có một bãi đậu xe hoặc một nhà để xe.

Khách sạn có 162 phòng nội thất sang trọng và 7 phòng căn hộ với phong cách riêng của mình. Truyền thống và hiện đại được kết hợp trong các cơ sở cung cấp cho khách hàng của họ với niềm vui tối đa và thư giãn. Không cần phải nói rằng phòng đều có điều hòa nhiệt độ và họ có máy truyền hình, kết nối internet, quán bar nhỏ và đường dây điện thoại.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Khách sạn ở Dubrovnik này có bãi biển riêng của nó mà bạn có thể đạt được bằng cách đi qua khu vườn nở rộ. Các hồ bơi trong nhà và một ngoài luôn luôn mở cho khách cũng như phòng tập thể dục và tiếp cận hoàn toàn miễn phí.

Grand Villa Argentina có một số nhà hàng và một trong những ngông cuồng nhất là Victoria và nhà hàng Lounge Bar. Sân thượng lộng lẫy của nó có thể chấp nhận khoảng 50 khách phải đối mặt với Old Town và bạn có thể thưởng thức xem tuyệt vời này trong khi nếm thử những đặc sản ngon nhất từ các món ăn Địa Trung Hải.

Các bài khác cùng chuyên mục: