Nhiệm vụ chính của khu vườn sau đó, như là một trợ giảng dạy cho sinh viên y khoa. Họ đã học để xác định cây thuốc tại của bào chế thuốc (bào chế thuốc là tên lịch sử cho một người chuẩn bị và bán thuốc) nhưng cũng có thể nhận ra cây thuốc tự nhiên. Sau này là đặc biệt hữu ích vì apothecaries rất ít và xa giữa trong thế kỷ 18, Thụy Điển. Ví dụ về các cây thuốc trong vườn có cây ngải (chống giun đường ruột) và cải ngựa (tốt cho tiêu hóa). Linnaeus cũng trồng nhiều loại cây cho mục đích khác hơn là y học, chẳng hạn như nhà máy nhuộm sợi như gốc madder trong đó sản xuất một loại thuốc nhuộm màu đỏ tốt. Hoặc xa điệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ quần áo của bạn chống lại sâu bướm. Một số nhà máy sợi cũng được phát triển, ví dụ như vôi mà sản xuất lanh để làm thừng chão. Mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Linnaeus cũng phải giữ được uy tín học thuật của mình nên anh cũng lên kế hoạch và sử dụng khu vườn cho nghiên cứu khoa học của mình. Ông đã làm điều này bằng cách thiết kế vườn theo hệ thống tình dục của mình. Ví dụ, trong các bồn hoa lâu năm lớn, loại I được đặt gần các ao và Class XXIV (thực vật không có hoa) là khu vực gần cửa ra vào. Và bởi vì ông sống rất gần anh ta có thể quan sát ngày và đêm tất cả năm chi tiết gần gũi. Ông thậm chí còn đi ra ngoài vào ban đêm và bởi ánh đèn đã quan sát cho một luận án về giấc ngủ của nhà máy. Nghiên cứu Linnaeus trong vườn đã dẫn đến một số lượng lớn các bài tiểu luận và sách. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Cũng có những loài động vật nước ngoài trong vườn. Họ sống một phần trong các vườn cam và một phần trong một ngôi nhà cho động vật. Một yêu thích lớn của Linnaeus là một gấu trúc thuần hóa mà giải trí trẻ em và du khách với những trò đùa của mình. Động vật khác trong bầy thú của ông là con lợn guinea, cá vàng, chim công, vẹt và những con khỉ khác nhau cũng như động vật Thụy Điển như cần cẩu và nhím. Vì vậy, các vườn như ngày hôm nay là gì? Vâng tất cả các loài động vật đã biến mất. Chỉ có sáu túp lều khỉ gắn trên cột cao còn lại của họ. Các vườn cam vẫn còn đó nhưng hiện nay được sử dụng cho lễ hội, triển lãm tuyệt vời về lịch sử của vườn. Đại học Uppsala vẫn chạy vườn và tái cấu trúc chặt chẽ vườn có thể Linnaeus khi ông lên kế hoạch đó. Đó là, chỉ có loài được biết đến đã được trồng trong vườn Linnaeus ngày, khoảng 1.300 loài được cho phép. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Tulip hoang dã, Corydalis nobilis và hải quỳ vàng là cây duy nhất còn sống từ thế kỷ 18. Tinh thần của Linnaeus vẫn còn sống mãi. Vườn Linnaeus là một khu vườn baroque xác thực và rất hấp dẫn, (và ngôi nhà của mình gắn liền với khu vườn cũng là tuyệt vời để tham quan quá, vì nó đầy đủ các bản thảo ban đầu của mình và vật dụng cá nhân khác). Nếu bạn có cơ hội đến thăm Uppsala, có được một trong những chuyên gia hướng dẫn để đưa bạn xung quanh khu vườn Linnaeus. Một điều rất thú vị để làm vào một ngày nắng ở Thụy Điển.

Các bài khác cùng chuyên mục: