Với rất nhiều điểm tham quan thú vị và quanh năm thời tiết nắng, Los Angeles là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình. Trường hợp khác, bạn có thể bước vào tập các bộ phim yêu thích của bạn, thư giãn trên bãi biển nắng hôn, và mua sắm cùng với người nổi tiếng trên đường Rodeo Drive? Dưới đây là một số nơi dành cho gia đình đến tham quan và điều cần làm trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến Los Angeles. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


1. Aquarium của Thái Bình Dương có hơn 500 loài trong 19 môi trường sống quan trọng làm nổi bật các sinh vật biển của Thái Bình Dương. Khám phá miền Nam California nắng và Baja Thái Bình Dương, vùng biển băng giá của Bắc Thái Bình Dương, và các rạn san hô đầy màu sắc của nhiệt đới Thái Bình Dương. Southern California và Baja giới thiệu bộ sưu tập con dấu và sư tử biển trong nhà / ngoài trời lập-gần và cá nhân. Các bộ sưu tập Bắc Thái Bình Dương là nơi có Puffins và các loài chim lặn khác làm tổ trên cao và bay dưới nước, trong khi rái cá biển vui đùa trong một môi trường sống gần đó. Tropical Reef Habitat, triển lãm lớn nhất của hồ cá, giới thiệu du khách đến một đầm phá san hô với cá đầy màu sắc, cũng như con ngựa biển, rắn biển và rồng biển bí ẩn. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-s...e-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Sony Pictures Studios Tour cung cấp một cái nhìn hiếm hoi của ngày vinh quang cũ của Hollywood và xem của người trong một phòng thu nhà nước-of-the-nghệ thuật điện ảnh mà bộ phim như The Wizard of Oz, Spiderman, và Men in Black đã được quay. Tùy thuộc vào tính khả dụng, bạn cũng có thể nhận được đến thăm các bộ phim như Jeopardy. và Wheel of Fortune.

3 Bảo tàng Zimmer trẻ em khuyến khích học tập tương tác, sáng tạo, tự thể hiện, và chơi giàu trí tưởng tượng thông qua xin vui lòng liên lạc triển lãm và các hoạt động nghệ thuật. Music Island giới thiệu trẻ em để âm nhạc và cho phép họ tạo ra một vòng lặp trống ảo và tạo ra âm nhạc ban đầu của mình. Bức tường phía Tây tái tạo bức tường phương Tây ở Jerusalem (Kotel) và mời gọi du khách đến chia sẻ hy vọng của họ trong tương lai. Khám phá máy bay cho phép trẻ em di chuyển một mô phỏng máy bay khi họ bay qua khu xa xôi như Israel, Mexico, và nhiều hơn nữa. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 ở đây.


4. Trung tâm khoa học Discovery tại Santa Ana nhà 120 sôi động tay vào triển lãm khoa học trên hai tầng, bao gồm Dynamic Earth, Techno Nghệ thuật, Sân vận động Discovery và Quake Zone. Chơi một trò chơi ảo bóng chuyền, làm cho âm nhạc trên một tia laze Harp, leo lên một bức tường đá, xem một Geyser trong nhà nổ ra, đi ra một trận động đất trong Shake Shack, và nhiều hơn nữa. Khám phá cuộc sống của loài khủng long có kích thước triển lãm gồm một đi bộ qua Argentinosaur tương tác giải thích khoa học đời sống. Trung tâm tổ chức BubbleFest vào tháng Tư, ma quái Khoa học vào tháng Mười, và một triển lãm mới mỗi mùa hè.

Các bài khác cùng chuyên mục: