Thành phố Amsterdam là một thành phố cũ đã chấp nhận sự tinh tế quốc tế mới của châu Âu. Các cơ quan chính phủ là ở The Hague, Amsterdam nhưng cũng được coi là thủ đô và là ngôi nhà của gia đình hoàng gia Hà Lan. Người Hà Lan cũng là một người nuôi được hưởng những điều tốt hơn trong cuộc sống khi nói đến nghệ thuật. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...msterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Amsterdam là một thành phố dưới một triệu dân nhưng đã có hơn 50 nhà hát và rạp chiếu phim, hai đoàn ballet, một dàn nhạc giao hưởng, và nhiều viện bảo tàng.

Các Leidesplein là khu nhà hát của Amsterdam. Nhiều người trong số rất nhiều các rạp chiếu phim rạp chiếu phim theo chủ đề trong đó mỗi mang một loại nhất định của bộ phim - nghệ thuật, phim noir, tiếng Anh, mới, vv Người Hà Lan chạy bộ phim trong đó là ngôn ngữ gốc với phụ đề trong cuộc đối thoại của Hà Lan, kết quả là, du khách thường có thể tìm thấy một bộ phim bằng tiếng mẹ đẻ của họ, đặc biệt là tiếng Anh.

Các rạp chiếu phim khác nhau thực hiện tốt nhất và mới nhất trong nhạc kịch, giao hưởng, múa, và các buổi hòa nhạc khác. Nó không phải là không phổ biến để tìm một sản xuất sân khấu đang diễn ra trong một quảng trường hoặc công viên. Thậm chí còn có một nhà hát chuyên về các chương trình cho thế hệ trẻ.

Bối cảnh nghệ thuật Hà Lan bao gồm tất cả mọi thứ từ graffiti để tác phẩm của các bậc thầy, cả trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày và trên các đường phố. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...n-gia-re-n1799 ở đây.

Khoảng 50 trong số hơn 400 bảo tàng ở Hà Lan được đặt trong thành phố Amsterdam và là một trong các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của thành phố. Bên cạnh những tác phẩm tiêu biểu của các bậc thầy, nghệ thuật hiện đại, phim ảnh, và nhiếp ảnh, một số trong những bảo tàng có thể được tìm thấy ở Amsterdam là Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh, một Bảo tàng thực vật, một bảo tàng dành riêng cho cuộc kháng chiến của Hà Lan trong Thế chiến II, Heineken Experience, Bảo tàng Ajax (đội bóng đá Hà Lan), một nhà thuyền bảo tàng, một bảo tàng tra tấn, bảo tàng dành riêng cho quan hệ tình dục và khiêu dâm, NEMO một tay vào bảo tàng khoa học cho các trẻ em được đặt trong một tòa nhà hình chiếc thuyền, bảo tàng vận chuyển, một bảo tàng Kinh Thánh, bảo tàng nhiệt đới và bảo tàng Do Thái. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày nghệ thuật trong thành phố.

Lớn nhất của bảo tàng là Rijksmuseum, mà nhà Hà Lan nghệ thuật hẹn hò như xa trở lại như một số công trình tôn giáo sớm, và tất nhiên, các bậc thầy. Khám phá 10 điểm mua sắm hấp dẫn nhất thành phố Bangkok ở đây tại thành phố xinh đẹp Bangkok.


Nằm ở giữa thành phố là Anne Frank House, nơi mà các thiếu niên trẻ tuổi đã viết nhật ký của cô trong khi ẩn từ của Đức Quốc xã với gia đình. Cuốn nhật ký gốc được trưng bày tại nhà.

Bảo tàng Houseboat là một nhà thuyền thực tế tương tự như được sử dụng bởi một số cư dân của Amsterdam. Chiếc thuyền được thiết lập, nếu như gia đình mà chỉ vì chạy việc vặt hoặc tại các rạp chiếu phim và sẽ trở lại bất cứ lúc nào.

Đối diện với Anne Frank House là bảo tàng hoa tulip. Các bảo tàng nhỏ cung cấp một bài thuyết trình đa phương tiện của hoa nổi tiếng bao gồm cả lịch sử của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: