May hut mui, Hút mùi, Hut mui dang toa kính làm dep tủ bếp
Với các dòng bếp điện Fagor sử dụng chất liệu gốm kính Schott Ceran mới, không sử dụng tạp chất kim loại độc hại trong quá trình sản xuất, để bảo vệ môi trường sống.
Với xoong, nồi, chảo, Fagor cam kết không sử dụng các chất PFOA và PTFE (PFOA & PTEF free). Đây May hut mui là hai chất độc hại mà người tiêu dùng cần lưu ý khi chọn mua các vật dụng trong bếp. May hut muiPFOA (axit perfluorooctanoic) là một hóa chất dạng lỏng, không màu, có nhiệt độ nóng chảy 40 - 50 độ C và nhiệt độ sôi là 189 Máy hút mùi - 192 độ C. Chất PFOA có thể dẫn tới các chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến tuyến giáp, trong đó có ung thư.
PFOA hay còn gọi là C8, là một loại a-xit các-bo-xi-líc được bột hóa bền vững. Chất này gây ung thư cho động vật, tồn tại dai dẳng trong môi trường và nhiễm vào máu của cộng đồng dân cư ở mức thấp trong phạm vi hàng tỷ với hậu quả vô sinh.Dụng cụ trong bếp như dao, kéo, thớt thái thức ăn... sắp xếp, cất giữ như thế nào cho gọn gàng, kín đáo, thẩm mỹ và không bị thất lạc là muối quan tâm hàng đầu của bà nội chợ.
Khách hàng thường bỏ qua chi tiết trong các ngăn tủ khi bắt đầu sản xuất, nên khi bắt đầu sử dụng mới phát hiện ra là rất bất hợp lý, đồ dùng trong bếp không để được hoặc để được rất ít trong các khoang tủ , khi bắt đầu thiết kế tủ bếp bạn nên yêu cầu nhà thiết kế đưa các ngăn kéo để đồ như dao, kéo, thìa dĩa….dụng cụ dùng trong nhà bếp.Với những khu dân cư có số sinh nhiều, PFOA liên quan đến sự sẩy thai, tăng tỷ lệ ung thư và thay đổi mức độ lipid, hệ miễn dịch và gan - các triệu chứng nhận thấy được ở động vật. May hut mui, hut mui, máy hút mùi toa kính,Hut mui
Còn PTFE là một chất bột dẻo tổng hợp có đặc tính tự nhiên trơn. PTFE được biết rộng rãi trên thế giới, nó được chế tạo một cách ngẫu nhiên do Roy Plunkett khi ông thí nghiệm với chất Freon. Chất này bền vững và không độc hại ở nhiệt độ thường, có thể gây nguy hiểm cho chế biến vì đặc tính hóa học sẽ bị giảm phẩm chất khi nhiệt độ trên 260 độ C và bản thân chất này bị phân hủy ở trên 350 độ C với việc thải ra các hóa chất độc hại. Máy hút mùiFagor đảm bảo rằng hai chất vừa nêu trên không được dùng để sản xuất các dụng cụ nấu nướng.

Các bài khác cùng chuyên mục: