Nếu một đồng nghiệp hay sếp của tôi nghĩ rằng Brussels là hảo hạng, và tôi ghét họ, chúng ta thấy đây là một cuộc xung đột hoặc có ý kiến khác nhau? Tôi hy vọng nó chỉ là một sự khác biệt, bởi vì rất nhiều nỗ lực của tôi để ăn tất cả đã kết thúc sau một vết cắn khủng khiếp. Không có số lượng giảng dạy về giá trị dinh dưỡng của họ, khuyến khích các mô tả của công thức nấu ăn ngon, hoặc không chấp thuận thậm chí hết sức Brussels của tôi mọc tránh những cách có thể làm cho hương vị của họ ngon miệng với tôi. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Một vài năm sau khi người cuối cùng trong nỗ lực không thành của tôi, tôi đọc một nghiên cứu khoa học chứng minh là đúng hoàn toàn phản ứng của tôi. Nghiên cứu cho thấy di truyền, trong trường hợp này một cảm nhận vị kế thừa (hoặc thiếu), làm cho chúng ta hoặc là yêu hoặc ghét mùi vị của Brussels. Chúng tôi không có sự lựa chọn trong vấn đề này cả. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nhưng nếu tôi đồng nghiệp hoặc người giám sát thấy không thích tôi của Brussels như là một thất bại về đạo đức hay chuyên nghiệp, bằng chứng là tôi đã thiếu sót và kém? Họ có thể đánh giá công việc của tôi gay gắt, hoặc bỏ qua chuyên môn của tôi, sử dụng bất kỳ sai lầm tôi đã thực hiện để biện minh cho quan điểm tiêu cực của chúng tôi. Vâng, họ sẽ nói với cái nhún vai, những gì khác mà bạn có thể mong đợi của một người sẽ không ăn Brussels? Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Tôi đã không thực sự gặp bất cứ ai sử dụng Brussels là một chuẩn mực, nhưng tôi đã thấy xung đột chính bắt đầu vì sự khác biệt tương đối nhỏ trong công việc hoặc giao tiếp phong cách. Chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ nuôi trồng, mà không phán xét, nhận thức nhẹ nhàng về sự khác biệt văn hóa và sinh học giữa nhiều người tại một nơi làm việc.

Các bài khác cùng chuyên mục: