Điều tốt nhất về cầu thang chạy là nó hoạt động rất nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể cùng một lúc từ mông của bạn để gân kheo của bạn để Quads của bạn và không đề cập đến bắp chân của bạn. Oh và tôi gần như quên đề cập đến những lợi ích tim mạch. Nope đó là mục đích, trái tim đập thình thịch ra khỏi lồng ngực sẽ trở thành một cụm từ quen thuộc. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Hãy chắc chắn để mặc theo dõi nhịp tim của bạn - bạn có thể sẽ lập kỷ lục tối đa nhân sự mới. Không có cách nào tốt hơn để có được tập thể dục tim mạch của bạn trong kiểm tra hơn so với cầu thang chạy. Quả thật - ngay cả với tất cả các cách khác nhau tôi đào tạo ở cầu thang chạy phù hợp vẫn có thể mang lại cho tôi để đầu gối của tôi ... theo nghĩa đen. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Và những tin tức tốt nhất là bạn không phải sống ở Los Angeles Westside để tận dụng lợi thế của tập luyện này - bạn có thể tìm thấy một chuyến bay hoặc một số chuyến bay của cầu thang trong một căn hộ hoặc văn phòng tòa nhà hoặc nếu bạn đang đi du lịch - khách sạn cầu thang là fab . Và cầu thang thường rỗng vì hầu hết mọi người không bao giờ đưa họ. Một tội phạm, nhưng đó là một chủ đề cho bài khác.

Dưới đây là một số lý do tại sao yêu thích của tôi chạy cầu thang là số một tập luyện ngoài trời của tôi:

- Tuyệt vời cho khoảng thời gian làm việc - chạy - đi - chạy - sau đó thu thập thông tin đầu trang
- Tất nhiên là sẽ đổ mồ hôi
- Cách nhanh để có được nhịp tim của bạn lên
- Bánh - Đùi - Bê
- Bạn thoát ra khỏi bốn bức tường
- Đốt calorie lớn
- Hỗn hợp mọi thứ


Vì vậy, ném vào đôi giày yêu thích của bạn, lấy nước và một cái khăn chạy - đè bẹp đi cầu thang và để lại với một thang máy mông. Với một doanh nghiệp tập thể dục trên cả hai phía đông và phía tây bờ biển, Rebecca Kordecki, hay còn gọi là chiến lợi phẩm Guru, giữ rất bận rộn. Rebecca là một chuyên gia thể dục, trên máy chủ máy ảnh và diễn thuyết. Là tác giả của chiến lợi phẩm Slide, mông cuối cùng và tập luyện cốt lõi, Rebecca đã được giới thiệu trên The Today Show, EXTRA, Hollywood nhiệt và trên tạp chí Vogue, Glamour, kẹo hàng ngày, The New York Times, Hamptons, InStyle, Shape, và Timeout NY. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: