Có một số ổ đĩa tuyệt vời để tìm kiếm trong khi thưởng thức cho thuê xe. Tất nhiên hầu hết du khách sẽ muốn tránh đường cao tốc trong giờ cao điểm, nhưng có rất nhiều danh lam thắng cảnh của các tuyến đường để xem ở Los Angeles. Có lẽ một trong những ổ đĩa đẹp nhất là đường cao tốc Pacific Coast. Mua ve may bay di Los Angeles gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nằm dọc theo dốc nhìn ra bãi biển và Thái Bình Dương, PCH cung cấp một sự kết hợp vô song của các điểm tham quan danh lam thắng cảnh. Thường được gọi vào dấu hiệu đường phố là PCH, con đường đẹp nhất của đường cao tốc này là giữa Laguna Beach và Malibu. Đôi khi giao thông chậm, nhưng cung cấp cho du khách một cơ hội tuyệt vời để chụp ảnh và lấy trong khung cảnh. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

Một ổ đĩa lớn ở Los Angeles là đoạn Mulholland Drive ở Hollywood Hills. Đường phố này nổi tiếng với các nhà nghệ sĩ nổi tiếng. Nó không phải là không phổ biến để vượt qua người nổi tiếng, tay săn ảnh hay những người nổi tiếng khác trong khi tuyến đường danh lam thắng cảnh này. Cuộn dây và mở, đường giống như một ổ đĩa núi êm dịu. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Griffith Park là một lĩnh vực thú vị để lái xe qua tại Los Angeles. Nằm ở Tây Los Angeles, Griffith Park có rất nhiều con đường dài và quanh co bao quanh bởi cây cối tươi tốt, cây xanh và hạ thấp. Nó là rất phổ biến để xem chó sói hoang dã chạy qua công viên. Trình điều khiển có thể muốn dừng lại và xem xét thông qua các đài quan sát trên Hollywood và West LA.

Các bài khác cùng chuyên mục: